Nên mua HTC One 2014 hay Samsung Note 3?

Hi các bro,
Tình hình là đang rất phân vân giữa 2 con này,
one 2014 thì nhìn đẹp và cứng hơn Note 3, màn 5inch, nhỏ gọn vừa túi quần hơn Note 3, pin lại trâu hơn Note 3 nữa. nhưng thằng one 2014 nó bo tròn mạnh quá, nhìn ko đc mạnh như one 2013.
Note 3 thì có cái bút hay, nhưng em chắc cũng chẳng làm gì với cái bút đấy, mà hàng dựng thì nhiều.
Em chỉ không biết về độ bền lâu dài của 2 thằng này, Ai đã dùng Note 3 và HTC one 2013 rồi thì cho em ít ý kiến cá nhân với, Em hỏi one 2013 vì xem nó tốt thì thằng ra sau nó sẽ tốt hơn thôi,:D
Em thì vẫn nghiêng về One hơn, nhưng vẫn thích dòng Note mới đau chứ:mad:
mới các bác thảo luận.
thanks các bác. ;)

thu
Trả lời 10 năm trước

pin trâu hơn hay không thì phải thực tế sử dụng mới biết chính xác đc, tùy theo cách sử dụng như thế nào, dùng rom ngon ko nữa. còn mấy cái bài test đánh giá thời lượng pin kia thì cũng chưa thể chắc chắn đc.
bác thích dòng note mà bút chẳng dùng thì cũng bằng thừa :p, e thì chưa dùng one hay note 3 nhưng có mấy đứa bạn đã xài qua nên biết chút chút, độ bền thì 2 con đều khá đc cả, mấy đứa bạn e đã xài hơn nửa năm nay nhưng chưa thấy lỗi j về phần cứng cả.
nói chung nếu bác chưa vội thì bác cứ đợi lúc nào trên tay e One M8 đi rồi sau đó quyết định cũng đc