4tr nên mua điện thoại nào hả các bác..?

thu
Trả lời 10 năm trước

Bác nói bác dùng ip4s, bây giờ mua cho gấu nên mới tư vấn mua ip4.
Cùng xài ip cho tiện.
Ngay từ đầu nói là mua dòng khác đi cho đỡ mất thời gian.:confused:
Lên box ip mà tư vấn mua đt khác là sao?
Lên TGDD tìm đt vừa túi tiền rồi qua đúng box mà tư vấn cho hợp lý nhé.

đặng thanh trang
Trả lời 10 năm trước

mua sky a840 đi bạn,máy cấu hình tốt,xài ổn định hoặc THÊM 500K nữa mua LG Optimus G(LG F180) hai cái này xài hơi ok đó bạn.nếu ở sài gòn thì bạn đến THANH KIỀU MOBILE để mua.hàng chất-giá tốt.

vào vào tham khảo nha:didongthanhkieu.vn

DI ĐỘNG THUẬN KIỀU
Trả lời 9 năm trước
Bán LG G2 D820 mới 100%
Hàng đc xách tay trực tiếp về từ Hàn Quốc, không giống như những hàng renew hàng nhái đâu nha.
Đảm bảo AE tới xem sẽ k về tay k. Hàng có sao nói vậy, bán đúng giá đúng chất lượng, không nói thêm nói bớt. Nếu nói sai thì xin trả lại tiền xăng cho AE.
Hàng mình bán bao test bao xài thoải mái, bảo hành chu đáo.
Chế độ bảo hành:
- Máy bán ra BH từ 3 tháng tới 12 tháng cho AE yên tâm sử dụng.
- Bao xài 7 ngày 1 đổi 1 cho tất cả modell.
Hàng chính hãng Hàn Quốc, không như hàng nhái , hàng dựng ngoài thị trường đâu nhé. Ngoài thị trường hàng nhái hàng dựng từ TQ rất nhiều, AE cẩn thận kẻo mua lầm!
Hàn về, hàng đảm bảo cực kì chất, AE nào có nhu cầu alo nha.
Giá : 6.700.000
LIÊN HỆ :0902103046
ĐỊA CHỈ:60 hoà bình , f5 ,q11 , tphcm
( ĐỐI DIỆN BẾN XE BUÝT ĐẦM SEN )