Điện thoại Lumia 1520 tháng 4 giảm giá còn bao nhiêu?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
tinhte.vn-lumia-1520.

Hôm nay Lumia 1520 chính thức giảm giá mạnh 3 triệu xuống còn 12.990.000 đồng. Đây là chiếc điện thoại có màn hình to nhất của Nokia cùng với khả năng chụp hình rất đẹp. Mình đã lướt qua một số trang cửa hàng như Mainguyen.vn và Thegioididong.com thì thấy đã giảm còn như trên, riêng các nơi khác mình nghĩ cũng sẽ sớm cập nhật lại giá mới này.

Cùng phân khúc phablet như 1520 còn có một số sản phẩm khác cũng tương đương giá, bao gồm:

  • HTC One Max: 13.990.000 đồng.
  • Sony Xperia Z Ultra: 13.990.000 đồng
Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Giảm nhiều rồi bạn