Nokia 720 không hỗ trợ nhận cuộc gọi đến bằng tai nghe?

Chào các bác
em vừa mua được con 720, nói chung mọi thứ theo em đều ổn với tầm tiền này, tuy nhiên có 1 việc hết sức đau đầu đó là 720 không hổ trợ nhận cuộc gọi đến từ tai nghe.
em đã liên hệ khắp từ: thế giới di động, viễn thông a và ngay cả nokia care cũng bó tay....em đã thử dùng nhiều loại dây nghe của nokia và hãng khác nhưng không được, bác nào biết chỉ dùm....
cảm ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

trên tai nghe, có 1 cái nút vừa là mic vừa dùng để nhận cuộc gọi. khi mình đang dùng tai nghe (đi ngoài đường) có cuộc gọi đến, chỉ cần câm tai nghe lên, bấm vào cái nút tai nghe là đàm thoại....thế mà 720 lại không cho mới lạ
tôi dùng các loại dây của nokia (có hỗ trợ nút này) 720 đều không sài được...
bó tay