Có nên đổi ngang HTC One quốc tế lấy SamSung Galaxy S4 LTE Advance?

Như tít đã quá rõ ràng ạ.

HTC One của em thì fullbox đủ phụ kiện, hàng quốc tế ko phải công ty ( Không phải bản J hay bản 2 sim bên khựa )

S4 bản Hàn Xẻng chỉ có sạc cáp.

Hình thức mới như nhau.

Càng nhiều ý kiến càng tốt ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Tùy nhu cầu của bạn chứ thích mấy tính năng này nọ lung tung trên s4 thì táng còn k thì để One xài,cá nhân mình rất thích One,nhưng vì vấn đề pin nên h chuyển sang Note 2,khá hài lòng với e note 2 này,pin mình onscreen gần 7 tiếng

Duong Kien
Trả lời 9 năm trước

Bạn có muốn đổi không của mình galaxy s4 i9500 có full box nè, cáp tai nghe đầy đủ màu trắng mình ở tphcm