Có nên mua iPhone 3GS không?

Em cần mua một chiếc điện thoại tầm 4 đến 5 triệu đồng, tìm trên mạng thì thấy HTC 8X, Lumia 625, Galaxy Ace, iPhone 3GS là thấy phân vân nhất.

Yêu cầu em thì chỉ lướt Facebook, lướt web, nghe nhạc, nhắn tin, gọi, giải trí thì cũng toàn game phổ biến thôi, miễn sao pin bền một tí là được.

Anh/chị nào biết thì tư vấn giúp em với, em cảm ơn nhiều!

hao
Trả lời 10 năm trước

Iphone 3gs cũng ra khá lâu rồi.Máy cũ chất lượng cũng không thể kiểm tra được.Nếu bạn thích mua iphone 3gs.Bạn có thể mua ở cửa hàng Á châu mobile.Hàng ở đây chất lượng tốt và được bảo hành thay và đổi.Tuy nhiên giá có thể cao hơn vài trăm ngàn.
Còn với mức giá tiền bạn có .bạn có thể mua các loại điện thoại cảm ứng của rất nhiều hãng màn hình lớn,cấu hình cao và độ phân giải tốt như các nhãn Như Lg và Fpt.