Galaxy Ace 3 có thế chuyển dung lượng bộ nhớ trong qua thẻ nhớ?

Ace 3 có thể chuyển dung lượng bộ nhớ trong qua thẻ nhớ dc ko ạ, chứ dung lượng trong máy thấp quá, khó cài game, e lên mạng đọc hd r nhưng k biết ace 3 có làm dc k, mong mn giúp.

thu
Trả lời 10 năm trước

Link2sd + Folder Mount là đủ dùng .
Những game nhẹ nhẹ thì Move qua Sdcard ( vẫn của máy ) . game nào dùng Data khủng thì để trên thẻ nhớ extSdcard , rồi dùng folder mount Map vào thư mục trong máy .