Hướng dẫn cài đặt pass cho wireless?

Các cao thủ chỉ giáo tận tình và chi tiết giúp em với? Hiện giờ em dang dùng cục phát sóng của Linksys WAP54Gv.2 vẫn bình thường, nay em muốn cài đặt pass cho nó thì phải cài đặt sao đây ạ, mong các cao thủ chỉ dẫn cho em chi tiết với ạ, em thank nhiều.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn làm theo các bước sau:

1/ Reset thiết bị (nếu mới mua và chưa cài đặt gì thì ko cần phải reset)
2/ cài đặt ip tĩnh cho máy tính là 192.168.1.200
3/ cắm cáp nối máy tính với AP, gắn điện cho AP, mở IE lên gõ IP 192.168.1.245 để truy cập vào AP
4/ bạn sẽ bị hỏi về username và password đăng nhập AP thì bỏ trống phần username, còn password thì nhập vào là admin
5/vào phần Wireless và chọn Wireless Security rồi chọn WPA-PSK rồi gõ password vào ô (Shared Key) là password bạn muốn với điều kiện từ 8 kí tự trở lên. xong nhất nút Save Settings là xong.

Bạn có thể áp dụng 5 bước trên đây và xem hình minh họa mình gửi kèm phía dưới (có một số bước khác nhau về địa chỉ IP, username thì bạn cứ làm theo 5 bước ở trên, đừng làm theo hình nhé, tóm lại nếu thấy trong hình hướng dẫn ko đúng với 5 bước ở trên thì cứ làm theo 5 bước ở trên, bỏ qua hình)