Có nên mua ip5 lock không?

Chào các bạn!tình hình là mình muốn mua 1 em ip5 lock để dùng(ip5 qte ko đủ đạn ạ).Nhưng mình băn khoăn mấy vấn đề ạ:
1.Lock dùng bị lỗi này nọ...gì ko ạ?và nên dùng imei đầu số nào là tốt nhất ạ?(cái này check imei có ra nhà mạng ko)?
2.Khi mua lại ip5 lock của người khác thì nên lưu ý những vấn đề gì...ạ?
P/s:Mình nghĩ chắc cũng có nhiều bạn thắc mắc như mình,mong các bạn dùng rồi cho ý kiến nha!thanks all !!!

thu
Trả lời 10 năm trước

Lỗi cơ bản là kiểm tra tk bằng 101 và nạp tiền ko đc . Còn lại là imes 3g này nọ . hao pin hơn
Mua ip lock theo mình nên mua của nhật softbank . đầu 01 . Mua của AU lỗi nhiều lắm .
Mua của mỹ ko nên vì bên mỹ có bảo hiểm báo mất bọn việt kiều về nước bán xong qua báo mất máy bạn restore lại là thành cục chặn giấy :x