Nên mua Iphone hay Ipad?

Hiện e đang có 12tr....... các bro cho hỏi em nên mua cái nào ạ ????
Mục đích của em là: Chỉ đường (đi toàn bị lạc :(..), Đọc báo, chụp hình......
Nghe gọi thì có cục gạch rồi, game thì laptop.....
Ipad mini thì tốt hơn nhưng hơi bất tiện, chụp hình hơi yếu.
Iphone ngon nhưng hơi nhỏ :(...
Nhờ các bác tư vấn giùm.....e xin chân thành cảm ơn =))))))))

thu
Trả lời 10 năm trước

pad là pad, phone là phone. muốn dùng phone thì mua phone, muốn dùng pad thì mua pad. Không sàng qua sàng lại đâu kỳ thấy bà

 Long
Trả lời 8 năm trước

quan trọng mà bạn thích cái nào thôi, mục đích của bạn thì nên mua iphone đi

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

mua Iphone