Có nên mua iPhone 5C với giá 8 triệu đồng không?

Mình có người quen bên nước ngoài về định bán iPhone 5C 32GB giá 8 triệu đồng. Theo mọi người mình có nên mua không? Tại sao?

Cảm ơn mọi người trước nhé!

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo mình nghĩ giá như trên thì chắc chắn là lock, vì bạn cũng nó dc gửi từ nước ngoài về mà. Tuy nhiên bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ nhé chú ý một số điểm sau:
+ Lock hay world
+ Chức năng find my Iphone phải được tắt để đảm bảo sau này khi bạn restor máy thì không bị hỏi mật khẩu. Nếu không có mật khẩu là máy bạn thành cục chặn giấy đấy.
+ Hình thức, có phải hàng trả bảo hành hay đoại loại người dùng thấy có lỗi thì bán rẻ.
Nếu các thứ trên mà OK thì bạn nên mua