Lỗi Camera trên iPhone 4?

Em dùng IP4 bản world,tự dưng từ hôm kia tới giờ em cứ vào phần chụp ảnh là nó bị đơ ko chụp đc,ko hiện camera mà chỉ hiện cái thanh che ko mở, máy vẫn bt nhưng riêng camera là k dùng đc,bật lên đc thì nó hiện chụp trc ấn chuyển sang chụp sau thì nó đơ luôn camera lại phải ấn nút home :-s bác nào đã từng bị hoặc biết cách giải quyết giúp em với :(

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Máy mình cũng bị. Có mấy cách như sau:
- Khi nào bị cho vào tủ lạnh ngăn mát 2-3 phút bỏ ra lại ok. (nói thật đó nha, đừng tưởng mình chém gió)
- Tìm app facebook camera hoặc camera+ , mỗi lần bị dùng cái này là lại vào được
Lỗi này bị rất nhiều, chả hiểu nguyên nhân nó do cái gì nữa
lu mo
Trả lời 10 năm trước

bác cài một ứng dụng camera bất kỳ rồi bật lên thử xem có chụp được ko, nếu ko được thì của bác bị lỗi cam, còn được thì cam sau vẫn ok, đa số bị lỗi cam trước, dẫn đến treo luôn cam sau, ip4 bị lỗi cam trước rất nhiều, đa phần đều lỗi trên main, có một cách nữa để test thử là bác restore lại máy rồi bật cam lên, nếu cam sau chụp được thì bật thử cam trước lên, treo hay ko biết liền :D

 Tom
Trả lời 8 năm trước

rất cám ơn những chia sẻ của bạn. nó thật hữu ích đối với những người mới dùng như mình.