Tầm 10tr có nên mua nexus 5?

Hiện giờ gần tết rồi nên cũng muốn mua 1 cái dt để đi chơi tết cùng gia đình và bạn bè em định mua nexus 5 liệu đó có phải là lựa chọn chính xác.Là sinh viên cũng ko có điều kiện chạy theo công nghệ các bác cho em ý kiến với nếu không thì các bác tư vấn em con nào sài ngon ngon tạm ổn đi ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

thấy con nexus 5 cũng đẹp đó bác, g2 thì màn đỉnh rồi
tùy theo nhu cầu thì xúc thôi bác ạ
hao
Trả lời 10 năm trước

N5 : luôn được trải nghiệm công nghệ mới nhất của Google 1 cách nhanh nhất.
Z1 : thiết kế đẹp, chống nước, giá cao hơn. Tính năng như Camera chắc cũng ngon nhưng cũng chưa chắc hơn N5. N5 camera chưa được trải nghiệm nhưng nghe nói là gần bằng camera của G2. Còn camera Z1 thì ko tốt như tiếng đồn (cái này mình đã trải nghiệm rồi).