Nên mua Samsung Galaxy Note 2 hay LG G2?

Tôi đang băn khoăn không biết chọn Galaxy Note 2 hay LG G2. Mọi người đã dùng xin cho ý kiến tư vấn.

Thanks!

thu
Trả lời 10 năm trước

Chọn G2 không phải suy nghĩ nhiều. Note 2 tuy rằng rất tốt nhưng G2 lại được bán sau 8 tháng thì so sánh e rằng không hợp lý. Đừng quá băn khoăn về chuyện mất giá, LG mất giá hơn SS tại VN không phải do kém chất lượng hơn mà do tâm lý người dùng thôi. Hiện tại giá G2 đã rẻ, đó là lý do tuyệt vời để chọn nó.

lê văn tùng
Trả lời 10 năm trước

Mua note 2 dùng bạn ơi ,
E này mjh dùng qua rồi khá mượt đấy
Pin trâu nữa

Bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

http://nology.vn/dien-thoai-samsung-galaxy-note-2.html

Huỳnh Trung Khiêm
Trả lời 10 năm trước

Nót hai

lê văn tùng
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ là bạn nên mua Galaxy Note 2 bạn ak.
e này từng là sản phẩm công nghệ cao nhất thế giới 1 thời,màn hình e ấy lớn hơn ,công nghệ cũng cao hơn e kia,hơn nữa giá cũng gần như nhau .Nếu bạn còn phân vần có thể tham khảo bài viết này ở đây nhé
http://nology.vn/dien-thoai-samsung-galaxy-note-2.html

hao
Trả lời 10 năm trước

Mình không nghĩ là Note 2 có thể đem so sánh với G2,cái thua duy nhất của G2 là về độ to của màn hình 5,2'' so với 5,5 của Note 2.Tuy nhiên màn của G2 là full HD 1080 chứ không phải là HD 720.Theo như những đánh giá mới nhất là G2 đang là điện thoại hiển thị màn hình đẹp nhất.

G2 bản Hàn và bản quốc tế khác nhau 1 chút về cấu hình,cái đó tùy bạn lựa chọn.Còn về rom thì với đội ngũ developer đông đảo hiện nay thì bạn ko phải lo G2 Hàn ko có đc 1 rom tốt,mượt mà

ha
Trả lời 10 năm trước

Theo mình nên lấy G2, vì mọi thứ của G2 hơn, chỉ có thương hiệu là không bằng Note2 thôi
Còn lấy G2 bản nào thì bạn phải là ng quyết định, chính hãng thì dc bảo hành 12 tháng( có nơi là 13 tháng nhé), có thể dc tặng thêm cả flip cover chính hãng nữa, giá thì trên 11tr.Xách tay thì trên dưới 10tr, bảo hành cửa hàng.Chính hãng thì không có khe thẻ nhớ, còn xách tay thì có khe thẻ nhớ mở rộng! Thân!