Nên mua Samsung Galaxy Note 2 hay LG G2?

Tôi đang băn khoăn không biết chọn Galaxy Note 2 hay LG G2. Mọi người đã dùng xin cho ý kiến tư vấn.

Thanks!

thu
Trả lời 10 năm trước

Note 2.
Còn ai bảo g2 hơn note 2 nhỉ. Tính ra note 2 làm dc khối việc hơn g2 với nút volum nằm ở lưng nhé.
Xin lỗi ko biết bạn xài qua cái gì. Nhưng mình bán dth và đanh dùng cả g2.note 2.3 s4 htc one max và sony ultra z. Nên cảm nhận g2 ko bằng.
Thực tế nhất ngay từ chính hãng thì g2 đã rớt giá nhanh từ khi mới xuất hiện.