Tư vấn nên mua Z1 hay Ipad Air + 1280 :))?

tình hình là em có khoảng 16 triệu, đang tính mua điện thoại mà phân vân quá. Em tính mua Z1 chính hãng nhưng có đứa em lại kêu mua Ipad Air + 1280 xài ổn hơn. các bác tư vấn cho em với về độ kinh tế và sự tiện dụng của 2 sản phẩm này ạ. :hihi Em cám ơn:sweet_kiss

thu
Trả lời 10 năm trước

bác cứ suy nghĩ đơn giản đi
ipad air + 1280 thì bất tiện vì phải đem theo cái ipad đi theo (nếu như có nhu cầu sử dụng thường xuyên)
còn mua đt thì tiện lợi vì nó lun theo bên mình: nó thao tác cả 2 thứ của ipad air và 1280 đó là lướt web, chơi game .... nghe gọi nt
cái nào cũng có ưu khuyết điểm của nó
còn bác nói trước h chưa xài qa thì cái thực tế nhất : kiếm bạn bè or ra tiệm cầm hẳn lên r sẽ bít thích cái nào. Còn mấy cái tính năng này nọ thì cứ kím review mà đọc vậy thôi

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteIpad Air + 1280 =))

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ipad Air + 1280