Tầm tiền từ 4 đến 5,5 triệu nên mua điện thoại nào?

Tình hình là cuối năm rồi nên cũng muốn đổi chút gió chứ xài Qsmart chán lắm rồi.

Mình thì đang phân vân giữa Nokia Lumia 720 (xách tay - 5,3 triệu đồng), Sony Xperia L (xách tay - 4,9 triệu đồng) và Nokia Lumia 625 chính hãng 4,8 triệu đồng. Mình không quan trọng thiết kế và hệ điều hành, yêu cầu đơn giản là chụp hình tốt, pin khá, chạy không treo và máy bền chút thì ngon.

Mà không biết có nên mua hàng xách tay không nữa. Mong mọi người cho chút ý kiến.

thu
Trả lời 10 năm trước

Tầm giá đó mua con lg optimus g f180. Pun khối rất trâu. Ram 2g. Bộ nhớ trong 32g. Camera 12 pixel.tốc độ 1.5g.rẻ bền ngon ,mình vừa làm 1 e tại 219 lãnh binh thăng. Giá 4,1tr . Trên cả tuyệt vời