Tư vấn nên mua Dell Inspiron N7537 hay mua thinkpad T430?

Sắp tới em có dự định mua máy để phục vụ cho việc học và công việc, công việc của em thì thỉnh thoảng có phải bật cái thằng vmware chạy 4 đến 5 con máy ảo gì đấy,sau một hồi tham khảo thì đang phân vân không biết nên chọn Dell Inspiron N7537 hay là Thinkpad t430 vào nhờ các bác cho em cái góp ý với. Cấu hình của 2 em nó như thế này:
- Dell Inspiron N7537 (1405563) / Core i5-4200U Haswell / Ram 6GB DDR3 / 500GB HDD / VGA 2Gb Nvidia Geforce GT750M / 15.6 inch HD WLED

- Lenovo Thinkpad T430 / Intel Core i5 - 3230M / Ram 4GB DDR3 / 500GB HDD / Intel HD Graphic 4000 / 14" HD Chống xuớc / DVD MB Swap / FR + WL + WC+ BT / 6 cell
Phân vân của em là cái thằng Dell thì nó rẻ hơn, cấu hình lại hơn con lenovo nhưng bảo hành lạiđược 1 năm còn thằng lenovo nghe giang hồ đồn là con này nó trâu lắm @@ nhìn cấu hình thì nó cũng không thua thằng dell là mấy. mấy năm nữa chắc là i5 này không tụt quá xa với công nghệ đâu. nếu mua thì nên mua ở đâu thì uy tín vậy các bác, hiện em đang ở Hà Nội.
Mong các bác góp ý cho em về 2 em nó, cảm ơn các bác nhiều :)

thu
Trả lời 10 năm trước

Thinkpad T430 - 532304G500 / i5-3230M / 4x2.6GHz~3.2GHz / 4GB DDR3 / 500GB HDD / VGA Onboard / 14.1" / win7 pro

Nguyễn Việt Tiệp
Trả lời 10 năm trước

hai dòng này đều tốt cả, khó so sánh đc cái nào nhưng với mình thì mình thích dell và k thích lenovo đơn giản vì lenovo là hãng của Trung Quốc.

mình hay mua laptop ở kholatop.vn địa chỉ 141 thái hà, mua ở đây thường rẻ hơn chỗ khác mà chế độ sau bán hàng cũng tốt

Trả lời 8 năm trước
Mua Thinkpad Thinkpad T430 đi bạn ơi, bàn phím con này dùng sướng lắm chứ không sâu như T420. Với thời lượng pin lớn, bàn phím tuyệt vời, âm thanh tốt, thiết kế bền, màn hình độ phân giải cao ThinkPad T430 cung cấp gần như tất cả mọi thứ mà bạn muốn trong chiếc laptop 14-inch với giá hợp lý. Tóm lại ThinkPad T430 không chỉ là một máy tính doanh nhân tốt mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng gia đình và học sinh. Nếu muốn mua Thinkpad T430 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/thinkpad+t430.spvg
Trả lời 8 năm trước
Mua Inspiron đi bạn ơi. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg