So sánh giúp Nokia Lumia 820 và Lumia 625?

Theo các bạn mình chọn cái nào đây?

Cấu hình không quan trọng, mình không chơi game gì hết, chỉ chụp hình thôi nhưng cũng không nhiều. Mình chủ yếu là nghe nhạc, duyệt web coi báo hằng ngày thôi. Cái mình cần nhất là pin trâu.

Mình thấy Lumia 625 được tại nó xài pin đến 2.000 lận. Các bạn thấy sao?

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo nhu cầu của bạn thì cả hai đều ôn . Nhưng mình thấy bạn nên chon 625 hơn thứ nhất là giá rẻ, màn hình bự dễ duyệt wed , nhừn chất lượng âm thanh thì mình thấy bạn nên chon sony thì ok hon gợi ý cho bạn là sony xperia C là ok nhất màn hình cũng bự . Quan trọng là ở bạn