Tắt âm bàn phím quay số gọi điện thoại trên BlackBerry Z30?

Minh cung dang dung con Z30, cac ban cho minh hoi, minh muon tat am thanh khi ấn các phím số để gọi điện thoại thì mình phải làm thế nào? mình lục tìm mãi trong phần cài đặt rồi mà vẫn ko tìm thấy

thu
Trả lời 10 năm trước

có vẻ như BB10 giống bbos cũ.ko tắt được, chỉ cách chuyển về chế độ rung thôi

Trả lời 8 năm trước
Không tắt được đâu bạn ơi. Z30 là một chiếc smartphone ấn tượng, mặc dù có thể bạn đúng khi nghĩ rằng thông số phần cứng của nó hơi lạc hậu. Tuy nhiên, thông số phần cứng không đại diện cho toàn bộ câu chuyện, ít nhất là về mặt trải nghiệm, Z30 có vẻ là một smartphone tuyệt vời theo đúng nghĩa. Nếu quan tâm tới Blackberry Z30 thì bạn tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/blackberry+z30.spvg