Cần tư vấn giữa galaxy S4 với Iphone 5?

như tiêu đề, e đang mún mua một con cảm ứng mà đang phân vân giữa 2 con này các bác xem con nào dung tốt hơn về độ bền, pin, ram, cấu hình, xem phim, chơi game,...tốt.
Ps: nếu mua Iphone 5 nên mua con 5s or 5c nhỉ?

thu
Trả lời 10 năm trước

vote ip5 đuê
độ bền không biết, nhưng pin, game vô đối, còn cấubhình 2 nền tảng không so sánh được, nói tóm lại không ai xui bạn tới chỗ xấu, ip đi,
//màn ip nhỏ bỏ mọe, game, phim, web tù bực quá nên xem xét phần này trước khi mua

còn 5s hay 5c, tất nhiên là 5s rồi
mình chẳng quan tâm bạn có bao nhiêu tiền, chỉ quan tâm câu hỏi là nên mua máy nào