Z1 tự nhiên sập nguồn?

có pro nào giúp vs : tự nhiên hqa lấy con z1 ra cho vào n'c lua chùi ( e đảm bảo đã đậy kín các nắp )...sau khi lau chùi xog dùg bt khoảng tầm 3 4 tiếng sau tự nhiên e thấy màn hình hiện bảng tắt nguồn mặc dù máy để khôg đc khoảng 1 tiếg sau thì bật k thấy lên dí chặt nút nguồn thì rung cái sau cũg im luôn kiểm tra k thấy có dấu hiệu nc' vào qua các nắp nhưg k ngĩ đc lý do nào khác :(...
cắm dây usb vào máy tính thì phần loa trên hiện đèn màu xanh lam...bt e thấy sạc toàn màu đỏ xog sag cam xog xanh lá ..trog lúc cắm bấm nút nguồn thì máy rung cái từ đèn xanh chuyển sag đỏ r` lại xanh ...k lên đc == bh làm thế nào đây các bác

thu
Trả lời 10 năm trước

có 1001 cách vệ sinh máy,bạn lại chọn cách tệ nhất...cho dù là chống nước thì cũng đâu cần dùng cách này....
trong các điện thoại cao cấp có nhiều chức năng xài thử cho vui thôi...chứ không thật sự hữu dụng hoặc rất ít khi dùng tới....