Phân vân Lg Lte 3 Và Lg optimus G?

Em đang phân vân giữa hai em này. Bác nào đã từng sử dụng có kinh nghiệm qua tư vấn giúp em nên chọn em nào. E hơi phân vân khoản sóng sánh với pin các bác tư vấn cho em với. E định mua hàng banrd new
p/s : em optimus g sách chân này có ăng ten ko ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

8tr mà mua hàng xách tay củ thì vác được con LG G2 bên didongmango rồi. lumia 920 chụp ảnh đẹp hơn S3, mượt hơn S3. s3 chơi game và xem video sướng hơn lumia 920 (nhưng phải là S3 Hàn, S3 chính hãng dở tệ)