Lumia 520 vào facebook không hiển thị hình ảnh ?? lỗi dây mạng hay lumia ??

Tình hình là như tiêu đề ạ,em vào facebook bằng IE của Lumia 520 thì không hiển thị được hình ảnh,em dùng wifi nhà,các laptop trong nhà đều chạy facebook tốt,máy bàn nối dây từ cổng chia cũng tốt.Cái dây mạng nhà em thì chỉ cần rút ra cắm lại là có sự thay đổi rồi,nếu cắm thế nào mà may mắn thì sẽ nhanh :Dđôi khi cắm thì bị chậm :( nên nghi can thứ nhất là cái dây mạng :D nghi can thứ 2 là cái Lumia 520 này,lỗi thứ nhất của nó là nút tắt màn hình,khi ấn tắt thì đôi khi không tắt hẳn,màn hình tối đi nhưng vẫn chưa đen hẳn ý ạ,lỗi thứ 2 là tràn bộ nhớ vẫn chưa khắc phục được,lỗi thứ 3 cũng là lỗi làm gần đây em bức xúc nhất là mạng di động cực kì chập chờn :( mong các anh chị em tinhte cho lời khuyên :(
P/s : em đã dùng thử cách sửa "Duyệt bảo mật" của Facebook để sửa lỗi hiển thị hình ảnh,và giờ thì nó ko còn cái nút "sửa" ở đấy luôn :eek::confused:

nguyen
Trả lời 10 năm trước

Mấy bác quên mất mấy nhà mạng VN hay chặn Facebook theo vùng sao. Em nghĩ là chủ thớt bị thế (Đoán thôi không chắc lắm :popo02: )
Mạng nhà em cũng bị vậy, máy tính cho đổi DNS nên vô thoải mái, cái iPhone của bà chị em cho đổi DNS cũng vô được. Riêng con Lumia của em không cho đổi DNS (hoặc có thể em chưa unlock nên chưa cho đổi) nên không vô được Facebook.
Nhưng khi qua nhà mấy đứa bạn thì vô được vì khu vực nó nhà mạng không có chặn Facebook.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

reset factory chưa ?

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Reset factory là đặt lại như ban đầu à