Lỗi Viber "not send", "offline" trên PC khi sử dụng mạng MegaVNN?

Chào các bác, em đang muốn điên chuyện này.

Số là nhà em sử dụng MegaVNN gói Basic, và Viettel gói Home N+.
Viber thì cài trên iPhone con 3GS World, và cài trên Laptop, cả 2 sử dụng chung 1 tài khoản.

Và rắc rối xảy ra khi em kết nối Wifi qua MegaVNN, Viber trên laptop thường xuyên gửi không đi, nhận thì ok lắm. Mối lần gửi báo lỗi "not send", và bên contact hiện lên chữ "offline" khoảng 1,2 giây là tắt. Cứ enter hoài rất nhiều lần may ra được, có khi 5 phút mới gửi được. Còn trên iPhone thì cũng vậy, rất khó gửi.
Tuy nhiên nếu chuyển qua wifi của Viettel thì rất ok, gửi là đi lập tức, cả laptop và iPhone đều ok.

Không biết có bác nào sử dụng MegaVNN và sử dụng Viber trên máy tính bị vậy không. Có gì comment cho em biết nhé [IMG]

thu
Trả lời 10 năm trước

điện thoại dùng mạng wifi của vnpt thì ko gửi đc tin nhắn nhưng chuyển qua 3g cái là gửi ngon lành.laptop cũng tương tự.luôn hiện offline.chắc nhà mạng chặn dịch vụ OTT.

november
Trả lời 10 năm trước

dùng của viettel ok thì bác chuyển qua viettel mà dùng

Trả lời 8 năm trước
minh dùng 3g viettel cung k dc lun