Mua iPad Air dùng kèm điện thoại cũ hay đổi tất cả lấy iPhone 5S?

Em đang dùng BlackBerry Bold 9900 và có ý định mua thêm iPad Air dùng kèm, nhưng thấy 5S cùng khá hay, "tất cả trong một".

Không biết nên chọn cái nào hơn các bạn nhỉ? Bold 9900 và iPad Air hay bán Bold 9900 mua iPhone 5S?

Các bác cho e ý kiến gấp với ạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên mua iPad tại thời điểm này bởi iP5s hay nhưng hiện có nhiều lỗi nhất là touch ID, còn iPad là ngon rồi chứ giải trí thì hok nên mua ip vì màn hình hỏ vs hok sướng bằng ipad, tạm thời như vậy chứ mốt ip ổn định thì bán ipad cũng dc mà.

 Long
Trả lời 8 năm trước

còn tùy mục đích sủ dụng của bạn

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

iPhone 5S