Nên chọn Lumia 720 or 625?

Em đang phân vân nên mua máy nào các bác ạ,Em chỉ muốn xem phim,chơi game,lướt web,Facebook chát chít này nọ,các bác tư vấn em nên chọn con nào cho hợp lý và vừa túi tiền giữa 2 con này,Em là Nam nên nghiêng về 720 tí,mà em nghe nói dòng Nokia hay bị lỗi hở sáng với hay loạn cảm ứng,đứng máy,em sợ mua về vài ngày nó lại dở chứng thì toi,có nên mua ở TGDĐ không các bác

thu
Trả lời 10 năm trước

Đang dùng 720 ,game thì mình cài nguyênbộ Cut The Rope ,Angry Birds,asphalt 8 ,Need for speed ,sonic4,temple run ,assasin,cònv2 game nữa ko nhớ tên,,app thì cũng 1 đống nhưng bộ nhớ vẫn còn 1Gb..chơi asphalt ko lag miếng nào ,lướt web thì fà fà,,,pìnthi dạo này thấy hơi mau hết ko pik có fải chai pin ko,,,lỗi thì ko có ...đó là tất cả