Đánh giá Galaxy S Duos chính hãng giá 7,3 triệu đồng?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Model smartphone 2 sim mới nhất của Samsung là Galaxy S Duos có thiết kế và kích thước tương tự Galaxy S III Mini.

Máy có màn hình 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, sử dụng công nghệ TFT LCD thay vì Super AMOLED như trên S III Mini.

Samsung Galaxy S Duos là smartphone 2 sim cao cấp nhất của Samsung hiện nay. Ảnh: Huy Đức.

Điện thoại chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện TouchWiz truyền thống của Samsung.Về phần cứng, máy chỉ trang bị chip xử lý đơn nhân Qualcomm MSM7227A Snapdragon, tốc độ 1 GHz trên nền Cortex-A5, đồ họa Adreno 200, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Mặt sau của Galaxy S Duos là máy ảnh 5 megapixel với đèn flash LED không hỗ trợ quay phim HD.Mặc dù sử dụng 2 sim, nhưng chỉ có một hỗ trợ kết nối 3G với HSDPA. Ngoài ra, Galaxy S Duos tích hợp kết nối Wi-Fi chuẩn n, máy mỏng 10,5 mm, nặng 120 gram.