Nên mua Lg optimus G,Gpro hay sky A870?

Chào cả nhà!!
Hiện tại e đang là sinh viên và sau khoảng 2 tháng tích lúa(cả vay mượn) e đang có khoảng 7tr đồng
để lên smartphone..:)..lần đầu thì e định mua em Lg G mới cứng 100%...nhưng sau 1 hồi tìm hiểu và xem xét thì e lại thấy G pro nổi bất quá....nhưng số tiền trên e k thể rước e nó hàng brandnew về đc nên lại tính mua hàng like new...và cũng như thế e cũng phân vân với em sky A870 hàng like new..:D,nhu cầu của e chủ yếu là lướt web(khá nhiều),chơi game và chụp ảnh.Vậy e rất mong cả nhà có thể tư vấn để e có sự lựa chọn thông minh nhất cho mình...thank!!!

thu
Trả lời 10 năm trước

nhu cầu của bạn thì có note 2 cũ giá 7tr đáp ứng được, LG chụp ảnh chưa tốt lắm, sky phải đến a880 mới coi là tốt

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 10 năm trước

nếu bác chọn a870 thì tham khảo bài hướng dẫn test này nhá

http://congngheonline24h.blogspot.com/2013/11/huong-dan-chon-mua-test-may-skya70.html