Iphone 5 rất nóng và mau hết pin khi nghe nhạc headphone bằng ứng dụng zingmp3?

Tình hình là mấy anh em tư vấn giúp em nha:
Em xài iphone5 từ xưa đến giờ bình thường (em mua từ tháng 6/2013 tới giờ) nhưng mà khoảng 3 ngày gần đây mỗi khi em nghe nhạc bằng headphone (ko mở loa ngoài) thì máy mau nóng và mau hết pin dữ dội lắm. Chỉ nghe headphong trong hơn 1 tiếng rưỡi là cạn pin rồi. Em dùng ứng dụng zingmp3 để nghe nhạc. Còn khi bình thường em ko mở ứng dụng zingmp3 đó lên thì máy vẫn bình thường, ko hề tốn pin nhan kinh khủng như mở zingmp3.
Vậy, nguyên nhân do đâu và cách khắc phục tình trạng mau hết pin lẫn máy nóng này là như thế nào ạ?
Mong anh em chỉ dẫn em kỹ kỹ chút ạ.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

5s update lên cũng bị bác à. 100% là do phần mềm rồi. nge nhạc = headphone mà máy nóng với rút pin kinh khủng. bt e toàn nge nhạc = zingmp3 vì có thể tải trực tiếp rồi nghe offline đc chứ Music của máy phải sync này kia mất thời gian. mà h app bị vậy phải bỏ sd zingmp3. sync nhạc nghe = Music thì bt. ko biết có khắc phục đc chưa