Có nên bán LTE 2 để mua Optimus G ko mn ?

mình đang lăn tăn vụ lte 2 bị lỗi mật khẩu bộ nhớ với lại pin cùi qá nên cũng đang có ý định bán con lte 2 để đổi qua optimus G cho an toàn, có nên k nhỉ ? với lại cho mình hỏi optimus G pin dùng lâu hơn lte 2 nhiều ko ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Pin G thua LTE2 1 ít thôi,ko đáng kể,nhưng do pin liền nên nếu so vs lte2 2 quả pin rời thì thực sự ko hơn dc G,nhưng dc cái kiủ dáng G tinh tế,khả năng xử lý tốt hơn lte2,màn đẹp hơn nên tùy nhu cầu mà cân nhắc thôi.