IPhone 5S xách tay từ Mỹ?

Khoảng tháng sau thì bạn mình ở Mỹ gửi về cái 5S Gold 16Gb. Nhưng mình thắc mắc là không biết đó là hàng World hay Lock, Mình hỏi thì nó nói là hàng World. Vậy cho mình hỏi là 5S đã có hàng Quốc tế chưa ? Và hàng xách tay có khác gì hàng chính hãng ko? em hơi gà vụ này...Tks các bác nhiều

Hong nguyen
Trả lời 10 năm trước

bên mỹ bán ip5s quốc tế rồi bạn à bản world thì về chỉ lắp sim là sài dc giá bên mỹ cho bản world lần lượt từ 649 cho bạn 16g 749 và 849 cho các bản còn lại

 Nhan
Trả lời 8 năm trước

bạn check imei máy là ra mà

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

bạn check imei máy là ra mà

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Bạn check ime máy là ra