Nên mua Optimus G chính hãng hay Xperia Z xách tay?

Em thích nhất là kiểu dáng đẹp hợp với con trai. Hai máy này thì em kết cả hai nhưng chỉ có băn khoăn như sau:

LG Optimus G chính hãng: Hàng chính hãng nên yên tâm không phải lăn tăn nhưng lại do hàng của LG nên chât lượng không tốt bằng Sony... Kiểu dáng theo đánh giá của mình thì chỉ thua Z một ít thôi.

Sony Xperia Z xách tay: Hàng xách tay mình lo nhất là hàng linh tinh, sóng sánh chập chờn nên gọi lúc được lúc mất là mình ghét nhất... Còn kiểu dáng "em" này thì chuẩn rồi với là thương hiệu Sony nữa.

Mong anh chị góp ý để em lấy một trong hai máy này.

Thanks.

thu
Trả lời 10 năm trước

Em nên mua Sony Z đi, nếu không đủ tiền mua chính hãng, thì có thể chọn hàng xách tay của các cửa hàng uy tín tại TP.HCM (hiện nay giá hàng xách tay khoảng 9-10tr, hàng mới 100%), hoặc em có thể chọn hàng chính hãng đã xài rồi, nhưng còn bảo hành chính hãng khoảng 8-10 tháng, giá tầm khoảng 8-9tr, mới 95-98%, nhưng đảm bảo chất lượng tốt. Anh đã xài qua LG G rồi, pin tụt nhanh lắm không bằng Sony Z (vào chế độ tiết kiệm pin), xài khoảng 1-1.5 ngày.
Về kiểu dáng, Sony Z ăn đứt con LG G
Về độ bền, Sony Z cũng hơn luôn
Về cấu hình, hai con xem xem nhau
....
Túm lại, em có thể đến một số cửa hàng có bán cả 02 con, cầm lên so sánh và cảm nhận sẽ cảm thấy sự thật ntn>
Thân!