Chọn smartphone tầm 7 đến 9 triệu đồng?

Em đang có tầm 7 đến 9 triệu đồng. Em muốn chọn một smartphone đáp ứng các tính năng cơ bản như chạy mượt, ứng dụng vừa đủ vì em chỉ vào Facebook với chơi mấy trò cơ bản là chính. Tất nhiên là ngoại hình cũng nên "bắt mắt" một chút.

Em đang phân vẫn giữa iPhone 4S và HTC One X. Nếu bác nào kinh nghiệm có thể đóng góp cho em vài smartphone khác được không?

Em cảm ơn.

hao
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên mua HTC One X đi màn hình to, âm thanh beats nghe nhạc hay xem phim rất ổn, hệ điều hành Adroid dễ dùng, cop nhạc hay phim rất đơn giản.
còn 4S thì màn hình hơi bé nhưng thiết kế lại đẹp, cảm ứng mượt mà.cop phim hay nhạc phức tạp hơn.
Mình đang dùng One X cảm thấy rất hài lòng

Mr Tiến
Trả lời 10 năm trước

Thích windows thì mua Nokia Lumia 920

Thích Android thì mua Samsung Galaxy Mega

thu
Trả lời 10 năm trước

Tôi gợi ý thêm cho bạn 2 cái này:
1./ Sony Xperia C - 6.999.000đ
2./ HTC Desire 600 - 8.200.000đ
Nhìn chung cả 2 đều dùng chip 4 nhân, RAM 1Gb, chạy Android 4.2, bộ nhớ trong cả 2 đều ít nên chắc chắn phải dùng thẻ ngoài, hỗ trợ 2 SIM
Sony thiết kế đẹp, pin tốt, màn hình lớn, camera cũng hơn HTC, giá hợp lý
HTC có bộ loa kép, bộ xử lý tốt hơn (của Qualcomm, còn Sony mà MediaTek), hoạt động với 2 SIM cùnh lúc
Mình đánh giá Sony cao hơn và chỉ ko thích chip MediaTek dùng trên đó

1. Xperia Ion Trong tầm tiền từ 7 đến 9 triệu đồng, Xperia Ion là một trong những lựa chọn khá sáng giá cho cả người dùng thích chụp ảnh lẫn người dùng yêu cầu hiệu năng khá. Bởi chiếc Xperia này được trang bị camera độ phân giải cao lên đến 12 megapixel hoàn toàn có thể sánh ngang với những siêu phẩm khác về khoản chụp ảnh. Ngoài ra, nếu không xét đến độ phân giải của camera thì cái tên Sony cũng đã là một đảm bảo cho chất lượng chụp ảnh trên chiếc điện thoại này. Sony Xperia Ion có ưu điểm vể camera độ phân giải cao và màn hình hiển thị lớn. Bên cạnh đó, hiệu năng của Xperia Ion lại không hề quá yếu đuối với vi xử lý lõi kép Qualcomm tốc độ 1,5 Ghz cùng 1 GB RAM. Vi xử lý Qualcomm luôn cho hiệu năng rất khá dù là lõi kép hay lõi tứ do đó nếu mua điện thoại cho mục đích chơi game hay xem phim, Xperia Ion vẫn có thể là lựa chọn tốt cho người dùng. Mặt khác, nếu không quá khó tính, những người thích điện thoại màn hình to chắc sẽ cũng vui vẻ gật đầu với Xperia Ion khi biết máy sở hữu màn hình 4,6 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel. Điểm yếu duy nhất của máy là thời lượng pin rất kém với chỉ 1.900 mAh. Hiện tại, nhiều cửa hàng đang bán Xperia Ion với mức giá từ 8,5 triệu đồng đến 9 triệu đồng. 2. LG LTE II Dù mang tiếng là hàng xách tay nhưng LG LTE II vẫn được khá nhiều người mua điện thoại trong tầm tiền từ 7 đến 9 triệu đồng lựa chọn. Lý do rất đơn giản: Cấu hình mạnh, giá rẻ. Thiết bị này vẫn đang được coi là "hàng hot" trong phân khúc hàng xách tay mức thông số kỹ thuật bao gồm vi xử lý hai nhân Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz đi kèm nhân đồ họa Adreno 225, tác chiến cùng 2 GB RAM trên nền hệ điều hành Android 4.0. Màn hình của LG LTE II được phát triển trên công nghệ True HD IPS, mang lại những hình ảnh trung thực. Những người thích màn hình đẹp cũng sẽ có phần thiện cảm với chiếc LG LTE II này bởi máy sở hữu màn hình 4,7 inch trên công nghệ True HD IPS với độ phân giải 720x1.280 pixel cho hình ảnh sáng, màu sắc trung thực cùng góc nhìn rất rộng. Về camera, chiếc smartphone này được tích hợp camera 8 megapixel với đèn flash LED phía sau đồng hành cùng camera trước độ phân giải 1,3 megapixel cho chất lượng tương đối ổn. Thời lượng pin của máy cũng đủ sức giúp bạn có thể cáng đáng qua một ngày làm việc với dung lượng 2.150 mAh. Không phải ngẫu nhiên mà LG LTE II lại được nhiều người tìm mua đến vậy. Hiện tại, smartphone này đang được bán với giá 7,5 triệu đồng. 3. Lumia 720 Về tầm tiền 7 triệu cho đến 9 triệu đồng Lumia 720 cũng là một sản phẩm khá hấp dẫn với người dùng. Thừa hưởng thiết kế nguyên khối của dòng máy Lumia, Lumia 720 có thể hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu là một người ưa sử dụng những điện thoại có thiết kế đẹp, Lumia 720 chắc sẽ không làm bạn thất vọng. Lumia 720 sở hữu thiết kế của dòng máy Lumia khá bắt mắt. Về cấu hình, Lumia 720 được trang bị vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1 GHz và 512 MB RAM. Tuy nhiên, Lumia 720 lại sở hữu màn hình ClearBlack lớn hơn với kích thước 4,3 inch cho độ phân giải 480x800 pixel. Máy có camera sau 6,7 MP và camera trước 1,3 MP cùng nguồn pin 2.000 mAh. Xét về cấu hình, Lumia 720 không thể so sánh được với hai anh bạn smartphone kể trên. Tuy vậy, nếu không phải là một người cuồng chơi game trên điện thoại hay mong muốn chút gì đó mới lạ sau khi đã chán Android, bạn nên đặt Lumia 720 vào vòng xem xét của mình. Thế nhưng, để mua được smartphone này, bạn sẽ cần phải đợi tới tháng sau bởi Nokia Việt Nam đã công bố smartphone này sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 4 tới với mức giá 7,25 triệu đồng. 4. LG Optimus L9 Cũng góp mặt trong danh sách này là smartphone LG Optimus L9 với mức giá khoảng hơn 7 triệu đồng. Điểm nổi bật của Optimus L9 là thời lượng pin tương đối lâu do máy sở hữu dung lượng pin kha khá ở mức 2.150 mAh cùng màn hình độ phân giải qHD (540x960 pixel) không quá ăn pin. Tuy vậy, với kích thước màn hình lên đến 4,7 inch, có thể người dùng sẽ thấy chất lượng hiển thị của máy hơi rỗ. Dù sao đó cũng là khuyết điểm không quá lớn và có thể tạm chấp nhận được đối với phần đông người dùng tầm trung. LG Optimus L9 sở hữu pin dung lượng khá cao, ở mức 2.150 mAh. Về cấu hình Optimus L9 cũng khá bình thường với vi xử lý lõi kép 1 Ghz cùng 1 GB RAM, không phải là quá hẻo. Nhiều thiết bị điện thoại của LG thường không được đánh giá cao về camera nhưng với Optimus L9, chúng ta cũng có thể tạm hài lòng với camera sau có độ phân giải 8 megapixel của máy dù chất lượng có thua kém nhưng không phải là đáng kể cho lắm. 5. HTC Desire X HTC Desire X là một trong những sản phẩm tầm trung sáng giá hiếm hoi mà hãng điện thoại Đài Loan đã từng tung ra. Smartphone này sở hữu thiết kế nguyên khối, bo tròn bốn góc cùng với bộ vỏ ngoài làm bằng chất liệu nhựa polycarbonate cho cảm giác rất sang trọng và lịch lãm. Ngoài ra, Desire X cũng sở hữu cấu hình tương đối ấn tượng với vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 xung nhịp 1 GHz đi kèm đồ họa Adreno 205 và RAM dung lượng 768 MB cùng màn hình Super LCD 4 inch sắc nét. Tuy nhiên camera của máy lại hơi hẻo một chút với độ phân giải 5 megapixel. Thế nên nếu không phải là người thích chụp ảnh trên điện thoại, bạn có thể mạnh dạn chọn cho mình Desire X. Hiện tại, Desire X đang được bán với giá 8 triệu đồng, hơi đắt nhưng với một thương hiệu lớn như HTC, độ bền của điện thoại mà bạn mua sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

Bài viết: http://news.zing.vn/Nhung-smartphone-tot-co-gia-tu-7-den-9-trieu-dong-post310713.html

Nguồn Zing News
1. Xperia Ion Trong tầm tiền từ 7 đến 9 triệu đồng, Xperia Ion là một trong những lựa chọn khá sáng giá cho cả người dùng thích chụp ảnh lẫn người dùng yêu cầu hiệu năng khá. Bởi chiếc Xperia này được trang bị camera độ phân giải cao lên đến 12 megapixel hoàn toàn có thể sánh ngang với những siêu phẩm khác về khoản chụp ảnh. Ngoài ra, nếu không xét đến độ phân giải của camera thì cái tên Sony cũng đã là một đảm bảo cho chất lượng chụp ảnh trên chiếc điện thoại này. Sony Xperia Ion có ưu điểm vể camera độ phân giải cao và màn hình hiển thị lớn. Bên cạnh đó, hiệu năng của Xperia Ion lại không hề quá yếu đuối với vi xử lý lõi kép Qualcomm tốc độ 1,5 Ghz cùng 1 GB RAM. Vi xử lý Qualcomm luôn cho hiệu năng rất khá dù là lõi kép hay lõi tứ do đó nếu mua điện thoại cho mục đích chơi game hay xem phim, Xperia Ion vẫn có thể là lựa chọn tốt cho người dùng. Mặt khác, nếu không quá khó tính, những người thích điện thoại màn hình to chắc sẽ cũng vui vẻ gật đầu với Xperia Ion khi biết máy sở hữu màn hình 4,6 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel. Điểm yếu duy nhất của máy là thời lượng pin rất kém với chỉ 1.900 mAh. Hiện tại, nhiều cửa hàng đang bán Xperia Ion với mức giá từ 8,5 triệu đồng đến 9 triệu đồng. 2. LG LTE II Dù mang tiếng là hàng xách tay nhưng LG LTE II vẫn được khá nhiều người mua điện thoại trong tầm tiền từ 7 đến 9 triệu đồng lựa chọn. Lý do rất đơn giản: Cấu hình mạnh, giá rẻ. Thiết bị này vẫn đang được coi là "hàng hot" trong phân khúc hàng xách tay mức thông số kỹ thuật bao gồm vi xử lý hai nhân Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz đi kèm nhân đồ họa Adreno 225, tác chiến cùng 2 GB RAM trên nền hệ điều hành Android 4.0. Màn hình của LG LTE II được phát triển trên công nghệ True HD IPS, mang lại những hình ảnh trung thực. Những người thích màn hình đẹp cũng sẽ có phần thiện cảm với chiếc LG LTE II này bởi máy sở hữu màn hình 4,7 inch trên công nghệ True HD IPS với độ phân giải 720x1.280 pixel cho hình ảnh sáng, màu sắc trung thực cùng góc nhìn rất rộng. Về camera, chiếc smartphone này được tích hợp camera 8 megapixel với đèn flash LED phía sau đồng hành cùng camera trước độ phân giải 1,3 megapixel cho chất lượng tương đối ổn. Thời lượng pin của máy cũng đủ sức giúp bạn có thể cáng đáng qua một ngày làm việc với dung lượng 2.150 mAh. Không phải ngẫu nhiên mà LG LTE II lại được nhiều người tìm mua đến vậy. Hiện tại, smartphone này đang được bán với giá 7,5 triệu đồng. 3. Lumia 720 Về tầm tiền 7 triệu cho đến 9 triệu đồng Lumia 720 cũng là một sản phẩm khá hấp dẫn với người dùng. Thừa hưởng thiết kế nguyên khối của dòng máy Lumia, Lumia 720 có thể hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu là một người ưa sử dụng những điện thoại có thiết kế đẹp, Lumia 720 chắc sẽ không làm bạn thất vọng. Lumia 720 sở hữu thiết kế của dòng máy Lumia khá bắt mắt. Về cấu hình, Lumia 720 được trang bị vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1 GHz và 512 MB RAM. Tuy nhiên, Lumia 720 lại sở hữu màn hình ClearBlack lớn hơn với kích thước 4,3 inch cho độ phân giải 480x800 pixel. Máy có camera sau 6,7 MP và camera trước 1,3 MP cùng nguồn pin 2.000 mAh. Xét về cấu hình, Lumia 720 không thể so sánh được với hai anh bạn smartphone kể trên. Tuy vậy, nếu không phải là một người cuồng chơi game trên điện thoại hay mong muốn chút gì đó mới lạ sau khi đã chán Android, bạn nên đặt Lumia 720 vào vòng xem xét của mình. Thế nhưng, để mua được smartphone này, bạn sẽ cần phải đợi tới tháng sau bởi Nokia Việt Nam đã công bố smartphone này sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 4 tới với mức giá 7,25 triệu đồng. 4. LG Optimus L9 Cũng góp mặt trong danh sách này là smartphone LG Optimus L9 với mức giá khoảng hơn 7 triệu đồng. Điểm nổi bật của Optimus L9 là thời lượng pin tương đối lâu do máy sở hữu dung lượng pin kha khá ở mức 2.150 mAh cùng màn hình độ phân giải qHD (540x960 pixel) không quá ăn pin. Tuy vậy, với kích thước màn hình lên đến 4,7 inch, có thể người dùng sẽ thấy chất lượng hiển thị của máy hơi rỗ. Dù sao đó cũng là khuyết điểm không quá lớn và có thể tạm chấp nhận được đối với phần đông người dùng tầm trung. LG Optimus L9 sở hữu pin dung lượng khá cao, ở mức 2.150 mAh. Về cấu hình Optimus L9 cũng khá bình thường với vi xử lý lõi kép 1 Ghz cùng 1 GB RAM, không phải là quá hẻo. Nhiều thiết bị điện thoại của LG thường không được đánh giá cao về camera nhưng với Optimus L9, chúng ta cũng có thể tạm hài lòng với camera sau có độ phân giải 8 megapixel của máy dù chất lượng có thua kém nhưng không phải là đáng kể cho lắm. 5. HTC Desire X HTC Desire X là một trong những sản phẩm tầm trung sáng giá hiếm hoi mà hãng điện thoại Đài Loan đã từng tung ra. Smartphone này sở hữu thiết kế nguyên khối, bo tròn bốn góc cùng với bộ vỏ ngoài làm bằng chất liệu nhựa polycarbonate cho cảm giác rất sang trọng và lịch lãm. Ngoài ra, Desire X cũng sở hữu cấu hình tương đối ấn tượng với vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 xung nhịp 1 GHz đi kèm đồ họa Adreno 205 và RAM dung lượng 768 MB cùng màn hình Super LCD 4 inch sắc nét. Tuy nhiên camera của máy lại hơi hẻo một chút với độ phân giải 5 megapixel. Thế nên nếu không phải là người thích chụp ảnh trên điện thoại, bạn có thể mạnh dạn chọn cho mình Desire X. Hiện tại, Desire X đang được bán với giá 8 triệu đồng, hơi đắt nhưng với một thương hiệu lớn như HTC, độ bền của điện thoại mà bạn mua sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

Bài viết: http://news.zing.vn/Nhung-smartphone-tot-co-gia-tu-7-den-9-trieu-dong-post310713.html

Nguồn Zing News
Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Những smartphone tốt có giá từ 7 đến 9 triệu đồng

Xperia Ion, LG LTE II, Lumia 720... là những cái tên đáng để cân nhắc khi muốn chọn một chiếc smartphone với số tiền không quá cao.

Chắc hẳn đây cũng là một vấn đề mà nhiều người đang muốn mua điện thoại rất đắn đo suy nghĩ. Với số tiền từ 7 đến 9 triệu đồng, nhu cầu của người dùng muốn mua một chiếc điện thoại tốt cũng khá nhiều. Dưới đây là một số lựa chọn phù hợp với mức giá kể trên.

1. Xperia Ion

Trong tầm tiền từ 7 đến 9 triệu đồng, Xperia Ion là một trong những lựa chọn khá sáng giá cho cả người dùng thích chụp ảnh lẫn người dùng yêu cầu hiệu năng khá. Bởi chiếc Xperia này được trang bị camera độ phân giải cao lên đến 12 megapixel hoàn toàn có thể sánh ngang với những siêu phẩm khác về khoản chụp ảnh. Ngoài ra, nếu không xét đến độ phân giải của camera thì cái tên Sony cũng đã là một đảm bảo cho chất lượng chụp ảnh trên chiếc điện thoại này.

Những smartphone tốt có giá từ 7 đến 9 triệu đồng
Sony Xperia Ion có ưu điểm vể camera độ phân giải cao và màn hình hiển thị lớn.

Bên cạnh đó, hiệu năng của Xperia Ion lại không hề quá yếu đuối với vi xử lý lõi kép Qualcomm tốc độ 1,5 Ghz cùng 1 GB RAM. Vi xử lý Qualcomm luôn cho hiệu năng rất khá dù là lõi kép hay lõi tứ do đó nếu mua điện thoại cho mục đích chơi game hay xem phim, Xperia Ion vẫn có thể là lựa chọn tốt cho người dùng.

Mặt khác, nếu không quá khó tính, những người thích điện thoại màn hình to chắc sẽ cũng vui vẻ gật đầu với Xperia Ion khi biết máy sở hữu màn hình 4,6 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel. Điểm yếu duy nhất của máy là thời lượng pin rất kém với chỉ 1.900 mAh. Hiện tại, nhiều cửa hàng đang bán Xperia Ion với mức giá từ 8,5 triệu đồng đến 9 triệu đồng.

2. LG LTE II

Dù mang tiếng là hàng xách tay nhưng LG LTE II vẫn được khá nhiều người mua điện thoại trong tầm tiền từ 7 đến 9 triệu đồng lựa chọn. Lý do rất đơn giản: Cấu hình mạnh, giá rẻ. Thiết bị này vẫn đang được coi là "hàng hot" trong phân khúc hàng xách tay mức thông số kỹ thuật bao gồm vi xử lý hai nhân Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz đi kèm nhân đồ họa Adreno 225, tác chiến cùng 2 GB RAM trên nền hệ điều hành Android 4.0.

Những smartphone tốt có giá từ 7 đến 9 triệu đồng
Màn hình của LG LTE II được phát triển trên công nghệ True HD IPS, mang lại những hình ảnh trung thực.

Những người thích màn hình đẹp cũng sẽ có phần thiện cảm với chiếc LG LTE II này bởi máy sở hữu màn hình 4,7 inch trên công nghệ True HD IPS với độ phân giải 720x1.280 pixel cho hình ảnh sáng, màu sắc trung thực cùng góc nhìn rất rộng.

Về camera, chiếc smartphone này được tích hợp camera 8 megapixel với đèn flash LED phía sau đồng hành cùng camera trước độ phân giải 1,3 megapixel cho chất lượng tương đối ổn. Thời lượng pin của máy cũng đủ sức giúp bạn có thể cáng đáng qua một ngày làm việc với dung lượng 2.150 mAh. Không phải ngẫu nhiên mà LG LTE II lại được nhiều người tìm mua đến vậy. Hiện tại, smartphone này đang được bán với giá 7,5 triệu đồng.

3. Lumia 720

Về tầm tiền 7 triệu cho đến 9 triệu đồng Lumia 720 cũng là một sản phẩm khá hấp dẫn với người dùng. Thừa hưởng thiết kế nguyên khối của dòng máy Lumia, Lumia 720 có thể hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu là một người ưa sử dụng những điện thoại có thiết kế đẹp, Lumia 720 chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Những smartphone tốt có giá từ 7 đến 9 triệu đồng
Lumia 720 sở hữu thiết kế của dòng máy Lumia khá bắt mắt.

Về cấu hình, Lumia 720 được trang bị vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1 GHz và 512 MB RAM. Tuy nhiên, Lumia 720 lại sở hữu màn hình ClearBlack lớn hơn với kích thước 4,3 inch cho độ phân giải 480x800 pixel. Máy có camera sau 6,7 MP và camera trước 1,3 MP cùng nguồn pin 2.000 mAh.

Xét về cấu hình, Lumia 720 không thể so sánh được với hai anh bạn smartphone kể trên. Tuy vậy, nếu không phải là một người cuồng chơi game trên điện thoại hay mong muốn chút gì đó mới lạ sau khi đã chán Android, bạn nên đặt Lumia 720 vào vòng xem xét của mình. Thế nhưng, để mua được smartphone này, bạn sẽ cần phải đợi tới tháng sau bởi Nokia Việt Nam đã công bố smartphone này sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 4 tới với mức giá 7,25 triệu đồng.

4. LG Optimus L9

Cũng góp mặt trong danh sách này là smartphone LG Optimus L9 với mức giá khoảng hơn 7 triệu đồng. Điểm nổi bật của Optimus L9 là thời lượng pin tương đối lâu do máy sở hữu dung lượng pin kha khá ở mức 2.150 mAh cùng màn hình độ phân giải qHD (540x960 pixel) không quá ăn pin. Tuy vậy, với kích thước màn hình lên đến 4,7 inch, có thể người dùng sẽ thấy chất lượng hiển thị của máy hơi rỗ. Dù sao đó cũng là khuyết điểm không quá lớn và có thể tạm chấp nhận được đối với phần đông người dùng tầm trung.

Những smartphone tốt có giá từ 7 đến 9 triệu đồng
LG Optimus L9 sở hữu pin dung lượng khá cao, ở mức 2.150 mAh.

Về cấu hình Optimus L9 cũng khá bình thường với vi xử lý lõi kép 1 Ghz cùng 1 GB RAM, không phải là quá hẻo. Nhiều thiết bị điện thoại của LG thường không được đánh giá cao về camera nhưng với Optimus L9, chúng ta cũng có thể tạm hài lòng với camera sau có độ phân giải 8 megapixel của máy dù chất lượng có thua kém nhưng không phải là đáng kể cho lắm.

5. HTC Desire X

HTC Desire X là một trong những sản phẩm tầm trung sáng giá hiếm hoi mà hãng điện thoại Đài Loan đã từng tung ra. Smartphone này sở hữu thiết kế nguyên khối, bo tròn bốn góc cùng với bộ vỏ ngoài làm bằng chất liệu nhựa polycarbonate cho cảm giác rất sang trọng và lịch lãm.

Những smartphone tốt có giá từ 7 đến 9 triệu đồng

Ngoài ra, Desire X cũng sở hữu cấu hình tương đối ấn tượng với vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 xung nhịp 1 GHz đi kèm đồ họa Adreno 205 và RAM dung lượng 768 MB cùng màn hình Super LCD 4 inch sắc nét. Tuy nhiên camera của máy lại hơi hẻo một chút với độ phân giải 5 megapixel. Thế nên nếu không phải là người thích chụp ảnh trên điện thoại, bạn có thể mạnh dạn chọn cho mình Desire X.

Hiện tại, Desire X đang được bán với giá 8 triệu đồng, hơi đắt nhưng với một thương hiệu lớn như HTC, độ bền của điện thoại mà bạn mua sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều.

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Tôi gợi ý thêm cho bạn 2 cái này:
1./ Sony Xperia C - 6.999.000đ
2./ HTC Desire 600 - 8.200.000đ

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Những điện thoại tốt nhất trong tầm giá từ 7 đến 9 triệu:

Hình ảnh Những điện thoại chip 1 GHz giá dưới 9 triệu đồng ở VN số 1

Sony Ericsson Xperia Mini vừa được phân phối ở Việt Nam 2 tuần trước. Đây là sản phẩm dùng chip 1 GHz giá rẻ nhất chỉ 6,6 triệu đồng. Tuy có thiết kế siêu bé chỉ 3 inch nhưng máy được trang bị cấu hình tương đương với model "siêu mẫu" Xperia Arc bao gồm màn hình Bravia cho hình ảnh sắc nét, chạy hệ điều hành Android 2.3 mới nhất cùng các chuẩn kết nối HSPDA, Wi-Fi, Bluetooth và A-GPS.

Hình ảnh Những điện thoại chip 1 GHz giá dưới 9 triệu đồng ở VN số 2

Sony Ericsson Xperia Mini Pro có cấu hình giống hệt với Xperia Mini và được bổ sung bàn phím Qwerty. Giá của model này là 7 triệu đồng.

Hình ảnh Những điện thoại chip 1 GHz giá dưới 9 triệu đồng ở VN số 3

LG Optimus Black (Giá 9 triệu đồng) nổi bật nhờ màn hình NOVA 4 inch sáng nhất hiện nay với độ nit lên đến 700. Một điểm nhấn khác của Optimus Black là thiết kế dày chỉ 9,2 mm, mỏng hơn Sony Ericsson Xperia Ray hay Apple iPhone 4.

Hình ảnh Những điện thoại chip 1 GHz giá dưới 9 triệu đồng ở VN số 4
Samsung Galaxy SL (dung lượng 4 GB) nằm trong những điện thoại "hot" ở Việt Nam do có cấu hình cao, chạy hệ điều hành Android cùng mức giá khá hợp lý 8,5 triệu đồng. Khác với phiên bản Galaxy S sử dụng màn hình Super AMOLED, sản phẩm này dùng SLCD cùng thỏi pin lớn hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho máy dày hơn (9,9 mm so với 10,6 mm).
Hình ảnh Những điện thoại chip 1 GHz giá dưới 9 triệu đồng ở VN số 5
LG Optimus 7 (E900 - Giá 7,8 triệu đồng) là đại diện duy nhất chạy hệ điều hành Windows Phone dùng chip 1 GHz có giá hấp dẫn. Sản phẩm dùng màn hình TFT 3,8 inch, bộ nhớ trong 16 GB cùng camera 5 megapixel.
Hình ảnh Những điện thoại chip 1 GHz giá dưới 9 triệu đồng ở VN số 6
Samsung Wave II (Giá 8,3 triệu đồng) chạy trên nền tảng Bada với kho ứng dụng khoảng 13.000 phần mềm. Máy có cỡ 3,7 inch, mỏng 11,8 mm, chụp ảnh 5 megapixel và hỗ trợ đầy đủ kết nối thông dụng hiện nay.
Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền đó thì bạn nên chọn những máy sau

LG G2 (Phiên bản nội địa Nhật)

Đây đang là thời điểm mà rất nhiều những mẫu điện thoại có xuất xứ từ thị trường nội địa Nhật Bản đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nếu như trước đây, những mẫu máy đến từ Nhật luôn bị gắn cho những cái nhìn ác cảm, đặc biệt là về vấn đề sóng sánh thì đến thời điểm hiện nay, những lo ngại đó gần như đã không còn. Sau cơn sốt đến từHTC OneJ ở thời điểm đầu năm, những mẫu điện thoại từ Nhật liên tục nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý. Đây cũng là điều kiện để những chiếc LG G2 phiên bản trở thành một trong những mẫu điện thoại đắt khách nhất trên thị trường ở thời điểm hiện nay. Sở hữu màn hình đẹp với độ phân giải Full HD, cùng với đó là một cấu hình mạnh và mức giá chỉ trên dưới 6 triệu đồng, đây sẽ là một sự lựa không thể bỏ qua để đưa vào tầm ngắm.

Những mẫu điện thoại nổi bật nhất trong phân khúc 7 triệu đồng

Hiện tại, G2 phiên bản Nhật đang được bày bán phổ biến với 2 phiên bản khác nhau là LG G2 Isai và LG G2 đến từ nhà mạng Docomo. Trong đó, LG G2 phiên bản Docomo sẽ sử dụng chip Snapdragon 800 xung nhịp 2.3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và pin với dung lượng 2.900 mAh. Còn với LG G2 Isai, máy được trang bị chip Snapdragon 800 xung nhịp 2.26 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và sở hữu pin với dung lượng 2.500 mAh. Với LG G2 Isai, chiếc điện thoại này còn có thêm khả năng chống nước

Mức giá tham khảo

- Hoàng Hà Mobile: LG G2 Docomo: 5.89 triệu đồng ; LG G2 Isai: 5.89 triệu đồng

- Di động thông minh: LG G2 Isai: 6.49 triệu đồng

- MSMobile: LG G2 Docomo: 5.95 triệu đồng; LG G2 Isai: 6.45 triệu đồng

Samsung Galaxy J

Galaxy J cũng là một sản phẩm nổi bật trong số những mẫu smartphone xách tay có xuất xứ từ thị trường nội địa Nhật. Với cấu hình mạnh mẽ bao gồm chip Snapdragon 800 xung nhịp 2.3 GHz, RAM 3GB, Camera 13 Mpx và mức giá chỉ khoảng 7 triệu đồng, đây là một sự lựa chọn tốt cho những ai đang muốn tìm mua một sản phẩm cấu hình cao đến từ một thương hiệu có tiếng.

Những mẫu điện thoại nổi bật nhất trong phân khúc 7 triệu đồng

Điểm gây được ấn tượng nhất của Galaxy J là thiết kế của mẫu điện thoại này. Khác với dáng vẻ bo tròn của đa phần những mẫu điện thoại được sản xuất bởi Samsung, Galaxy J mang một nét thiết kế riêng biệt. Thay vì mỏng và bè ra theo chiều ngang như S4 hoặcGalaxy Note 3, máy lại cho cảm giác thon, dày và dài ra theo chiều dọc. Có thể nhận thấy phảng phất đâu đó hình ảnh của những chiếc điện thoạiiPhone, đặc biệt làiPhone 5Ctrên chiếc điện thoại của Samsung. Với một chiếc điện thoại có màn hình 5 inch cùng độ phân giải Full HD như Galaxy J, việc vẫn giữ được cho máy một vẻ ngoài thon gọn và cầm vẫn ăn tay như thế là một điều cực kỳ hiếm gặp.

Mức giá tham khảo

- Hoàng Hà Mobile: 6.99 triệu đồng

- Di động thông minh: 6.99 triệu đồng

- MSMobile: 6.95 triệu đồng

HTC Desire 816

Với phân khúc 7 triệu đồng, chúng ta không thể không nhắc đến HTC với mẫu điện thoại Desire 816. Cùng với One M8, Desire 816 và Desire 610 là bộ 3 điện thoại tạo nên bộ mặt của nhà sản xuất đến từ Đài Loan trong năm nay.

Nói đến Desire 816, sự đa dạng về màu sắc và hợp lý về giá thành là 2 điểm làm nên sức hút của mẫu điện thoại này. Desire 816 sở hữu lớp vỏ nhựa với chất lượng gia công tốt và liền khối. Bên cạnh đó, mẫu máy này cũng mang những đặc trưng vốn có của những mẫu máy được sản xuất bởi HTC thời gian gần đây.

Những mẫu điện thoại nổi bật nhất trong phân khúc 7 triệu đồng

Về mặt cấu hình, Desire 816 được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD 720p. Cung cấp sức mạnh cho Desire 816 sẽ là chip xử lý Snapdragon 400 xung nhịp 1.6 GHz, RAM 1.5 GB. Máy có 2 camera với camera trước 5 Mpx, camera sau 16 Mpx và sở hữu pin với dung lượng 2.600 mAh.

Mức giá tham khảo

- Thế giới di động: 7.99 triệu đồng

- Hoàng Hà Mobile: 7.84 triệu đồng

- Mai nguyên: 7.99 triệu đồng

NokiaLumia 925

Ở tầm giá 7 triệu đồng Lumia 925 là một sự lựa chọn tốt cho những người muốn sử dụng hệ điều hànhWindows Phonevà muốn có trong tay một sản phẩm chính hãng. Về mặt thiết kế, thật khó để có thể than phiền với mẫu cựu flagship đến từ Nokia.

Những mẫu điện thoại nổi bật nhất trong phân khúc 7 triệu đồng

Cũng giống như những sản phẩm cao cấp khác đến từ Nokia, mẫu điện thoại này mang trong mình thiết kế nguyên khối và đồng nhất. Ưu điểm của mẫu máy này là thiết kế đẹp, hệ điều hành Windows Phone hoạt động mượt mà, không bị giật lác và là một trong những mẫu điện thoại Windows Phone cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, việc cập nhật phiên bản chính thức của hệ điều hànhWindows Phone 8.1đang ngày một gần kề cũng là một tín hiệu đáng mừng cho những ai muốn sở hữu một mẫu điện thoại như Lumia 925.

Mức giá tham khảo

- Thế giới di động: 7.49 triệu đồng

- Hoàng Hà Mobile: 7.49 triệu đồng

- Mai nguyên: 8.49 triệu đồng

SKY A870

Nếu như trước đây, những mẫu điện thoại thuộc dòng sản phẩm SKY đa phần chỉ tiêu thụ mạnh với đối tượng người dùng là các bạn sinh viên thì giờ đây, với việc Pantech chính thức đặt chân đến thị trường Việt Nam, đầu ra của dòng sản phẩm SKY trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc nhận được những gói bảo hành chính hãng, người dùng SKY giờ đây sẽ không còn phải đối mặt với những phiền toái từ phần mềm như ở những mẫu máy xách tay đến từ Hàn Quốc trước đây.

Những mẫu điện thoại nổi bật nhất trong phân khúc 7 triệu đồng

Trong số những mẫu máy SKY chính hãng đang được bày bán tại thị trường Việt Nam, Vega iron hay SKY A870 là sản phẩm gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất. Sở hữu cấu hình không hề tệ với chip xử lý 4 nhân Snapdragon 600 xung nhịp 1.7 GHz, RAM 2GB, Camera 13 Mpx cùng pin với dung lượng 2.150 mAh, tuy nhiên điểm làm nên sự khác biệt của SKY A870 lại chính là chất lượng phần cứng. Với bộ khung kim loại vô cùng chắc chắc, SKY A870 có thể nói là một trong những mẫu smartphone có độ bền xếp vào loại cao nhất trên thị trường. Với giá bán chưa đến 7 triệu đồng, đây là sự lựa chọn hợp lý cả về thiết kế, cấu hình cũng như chất lượng của sản phẩm.

Mức giá tham khảo

- Thế giới di động: 7.49 triệu đồng

- Hoàng Hà Mobile: 6.69 triệu đồng

- Mai nguyên: 6.69 triệu đồng

 Dgdgertg
Trả lời 8 năm trước

4s đi bạn