Iphone 5 có nên nâng cấp lên IOS 7 không vậy?

Mình nghe nói iphone 5 lên IOS 7 hơi chậm và không mượt bằng 5S, lại hao pin nữa. Không biết có bác nào lên chưa cho em vài cảm nhận nhé! Đang phân vân quá.

thu
Trả lời 10 năm trước

Cảm nhận của mình sau khi sử dụng ios7 trên ip 4 và ko cài game và ứng dụng nào cả thì mình thấy tốc độ máy sử lý chậm, giật và thỉnh thoảng bị lag nữa, màn hình ip 4 bé nên giao diện ios7 nhìn rất xấu, pin thì mình thấy vẫn bình thường, một số tính năng khác thì ios 6 đã jalbreak đầu có cả. Lời khuyên của mình thì nên ở ios 6 là tốt nhất, nếu thích trải nghiệm thì bạn nhớ lưu shsh của ios 6 vào để còn có đường lui

luu dinh toan
Trả lời 10 năm trước

đã có ios 7.0.4 rồi nhé. cứ lên đi bạn các phiên bản mới máy chạy khá mượt rồi yên tâm đi bạn tham khảo ở đây

http://www.anhem.vn/forums/64-Hoi-mobile.html

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

đổi máy khác đi bạn. :D

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của luutoan89

đã có ios 7.0.4 rồi nhé. cứ lên đi bạn các phiên bản mới máy chạy khá mượt rồi yên tâm đi bạn tham khảo ở đây

http://www.anhem.vn/forums/64-Hoi-mobile.html

mình đã lên và chạy đúng là mượt bạn nên lên nhé
Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

nên chứ bạn chả tội gì

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

mọi người đã lên và thấy dùng khá là ok bạn nên thử xem

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

nên đợi 1 thời gian chờ đánh giá phản hồi đã mình vẫn dùng bản cũ chưa up lên ios 7

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vietnha

nên đợi 1 thời gian chờ đánh giá phản hồi đã mình vẫn dùng bản cũ chưa up lên ios 7

họ phản hồi là tích cực lâu rồi bạn ơi mình nghĩ nên lên
Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Chả có gì là lag hết. Mình dùng 4s còn chạy phà phà. Pin mình dùng vẫn đc hơn 1 ngày. Như 6.1.3 vậy đó

Minh Hoang
Trả lời 8 năm trước

bạn tham khảo ở đây

http://www.anhem.vn/forums/64-Hoi-mobile.html