Tư vấn giúp mình xem có nên đổi LU6200 lấy LU900 ko nhỉ ?

Mình lập topic này rất nghiêm túc ạ , mong mod đừng xóa , có một vấn đề mình đau đầu 2 hôm nay là thằng bạn gạ đổi LU900 của nó , mình thấy đẹp quá nên cũng hơi phân vân , ko biết có nên đổi ko , mọi người tư vấn giúp mình với ạ , tiện đây cho mình hỏi luôn tai sao q slide của mình chỉ hiện đc 2 app nhỉ

thu
Trả lời 10 năm trước

Đổi đi. Đẹp thỳ đổi đi còn gì. Lu6200 xấu lắm. Đổi quá 900 dùng đi cho nó đẹp. 900 hỗ trợ nhiều lắm. HĐH mới nhứt, có hẳn web riêng lumia900viet.com cơ mà
Đổi đi nhanh không em đổi mất giờ:rolleyes: