Fix lỗi Push notification trên iOS 5?

Sau khi mở khóa iPhone bằng ultrasn0w, nhiều bạn sẽ thấy push notification iPhone (thường là bản lock) của mình không được làm việc, lý do chính bên dưới là các Hackactivation mà chúng ta làm thông qua Pwnage/redsn0w/sn0wbreeze/Greenpois0n và như vậy Hackactivation làm cho push certifcates không hoạt động.
Các iOS trước đó (từ 3.1.3 đến 4.3.3) các bạn có thể fix lỗi bằng push doctor
Mọi người có thể tham khảo tại đây: http://www.tinhte.vn/threads/248407/
Nhưng Push Doctor không sử dụng được trên iOS 5
Sau đây mình hướng dẫn mọi người fix lỗi bằng cách dùng SAM:
- Bước 1: Trước tiên hãy chắc chắn rằng iPhone của bạn là jailbroken chạy IOS 5,0 hoặc 5.0.1. Nếu không phải của nó jailbroken sau đó bạn có thể làm theo các bước ở đây.
Bước 2: Khởi chạy Cydia, sau đó đi đến Manage>Edit>Sources, sau đó add repo:
http://repo.bingner.com
Bước 3: Sau đó tìm kiếm SAM và cài đặt nó.Cách đưa SAM về WildcardActivated mọi người có thể tham khảo bài viết của bác homlee:http://www.tinhte.vn/threads/445965/ ở mục 10
Bước 4: Nếu trước đó bạn đã cài đặt bất kỳ ứng dụng iPusher từ AppStore, UNINSTALL IT NOW. Nếu bạn không có ứng dụng iPusher sau đó chuyển đến bước 5.
Bước 5: Bây giờ hãy vào Settings> SAM> Utilities vào BackupActivation và sau đó tích vào Restore Activation. IPhone của bạn sẽ respring. Sau khi thực hiện của nó, Switch-off điện thoại của bạn và Turn ON một lần nữa.
Lưu ý: Khi vào BackupActivation option không được ấn trực tiếp vào Restore Activation.
Bước 6: Sau khi iPhone của bạn khởi động lại, Cắm iPhone của bạn với cáp dữ liệu và đồng bộ nó với iTunes.
Bước 7: Bây giờ khởi động ứng dụng AppStore trên iPhone của bạn và cài đặt ứng dụng iPusher.
Bước 8: Sau khi cài đặt xong iPusher, bạn khởi động lại máy 1 lần nữa rồi đồng bộ với iTunes.
Bước 9: Khởi động ứng dụng iPusher trên iPhone của bạn và sau đó ấn vào nút "Test Push Notifications" và nó sẽ hiển thị thông báo "Yay, push notifications work fine" có nghĩa là Push notification của bạn đã hoạt động.
Nếu không có hiện tượng gì thì kiểm tra lại SAM xem có ở WildcardActivated không, rồi làm lại bước 5.

Mình đã test trên con 3GS lock của mình, notification giờ đã chạy tốt! Mọi người thấy hữu ích thì thank phát nha :D

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Sau khi mở khóa iPhone bằng ultrasn0w, nhiều bạn sẽ thấy push notification iPhone (thường là bản lock) của mình không được làm việc, lý do chính bên dưới là các Hackactivation mà chúng ta làm thông qua Pwnage/redsn0w/sn0wbreeze/Greenpois0n và như vậy Hackactivation làm cho push certifcates không hoạt động.
Các iOS trước đó (từ 3.1.3 đến 4.3.3) các bạn có thể fix lỗi bằng push doctor
Mọi người có thể tham khảo tại đây: http://www.tinhte.vn/threads/248407/
Nhưng Push Doctor không sử dụng được trên iOS 5
Sau đây mình hướng dẫn mọi người fix lỗi bằng cách dùng SAM:
- Bước 1: Trước tiên hãy chắc chắn rằng iPhone của bạn là jailbroken chạy IOS 5,0 hoặc 5.0.1. Nếu không phải của nó jailbroken sau đó bạn có thể làm theo các bước ở đây.
Bước 2: Khởi chạy Cydia, sau đó đi đến Manage>Edit>Sources, sau đó add repo:
http://repo.bingner.com
Bước 3: Sau đó tìm kiếm SAM và cài đặt nó.Cách đưa SAM về WildcardActivated mọi người có thể tham khảo bài viết của bác homlee:http://www.tinhte.vn/threads/445965/ ở mục 10
Bước 4: Nếu trước đó bạn đã cài đặt bất kỳ ứng dụng iPusher từ AppStore, UNINSTALL IT NOW. Nếu bạn không có ứng dụng iPusher sau đó chuyển đến bước 5.
Bước 5: Bây giờ hãy vào Settings> SAM> Utilities vào BackupActivation và sau đó tích vào Restore Activation. IPhone của bạn sẽ respring. Sau khi thực hiện của nó, Switch-off điện thoại của bạn và Turn ON một lần nữa.
Lưu ý: Khi vào BackupActivation option không được ấn trực tiếp vào Restore Activation.
Bước 6: Sau khi iPhone của bạn khởi động lại, Cắm iPhone của bạn với cáp dữ liệu và đồng bộ nó với iTunes.
Bước 7: Bây giờ khởi động ứng dụng AppStore trên iPhone của bạn và cài đặt ứng dụng iPusher.
Bước 8: Sau khi cài đặt xong iPusher, bạn khởi động lại máy 1 lần nữa rồi đồng bộ với iTunes.
Bước 9: Khởi động ứng dụng iPusher trên iPhone của bạn và sau đó ấn vào nút "Test Push Notifications" và nó sẽ hiển thị thông báo "Yay, push notifications work fine" có nghĩa là Push notification của bạn đã hoạt động.
Nếu không có hiện tượng gì thì kiểm tra lại SAM xem có ở WildcardActivated không, rồi làm lại bước 5.

 Nhan
Trả lời 8 năm trước

Switch-off và Turn ON ở đây là gì vậy a?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Lỗi này bạn up lên iOs 8 là hết ngay ý mà

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Vào SAM chnj De-active iphone
bạn vào SAM/Subsciber Artificial Module = Enable lên.
*/ mục Method = By Bundle Name
*/mục Bundle = Bell_ca(tên nhà mạng của bạn)
*/ SIM ID = 302610. (ID sim máy bạn)
thế là xong ngắn gọn nhẹ nhàng mọi 1 phát ăn luôn
vào morinformation xem là Wildcap active là ok rồi
sau khi làm xong mọi người ấn vào backup để lầm sau chỉ cần chọn restore là xong

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Như các bạn đã nói, chế cứ update bản cao hơn là hết lỗi nhé.

 Dgdgertg
Trả lời 8 năm trước

Sau nhiều ngày mày mò, tìm cách fix Push Notifications cho custom FW 5.1.1 trên con 3GS Lock của mình bằng SAM , ...... đều ko thành công . Hôm nay mình lại tiếp tục lang thang trên các diễn đàn nước ngoài và tình cờ đọc được 1 dòng cmt của pro nào đó và làm theo, kết quả thật là mĩ mãn, Push Notifications đã hoạt động, và bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm, rất là đơn giản , đó là các bạn chỉ cần vào phần mạng Wifi và chỉnh lại phần DNS là8.8.8.8là ok, các bạn thử
làm xem sao nhé ;)

Đây là một vài hình ảnh:

[​IMG]

* Đây là hướng dẫn cho mạng Wifi, còn mạng 3G thì ko cần vì mình dùng 3G Viettel push ầm ầm nên mình nghĩ các bạn cũng vậy ;)

* Cái này là mình hướng dẫn cho các bạn chưa biết , pro nào biết rồi thì đừng ném gạch mình nhé:D