Không tìm thấy video trên Nokia Lumia 520 ?

Mỗi khi nhận xong video từ Bluetooth của máy khác, tôi mở Nokia Lumia 520 của mình để xem bình thường. Nhưng khi xem xong và thoát ra, vào mục Nhạc + Video không tìm thấy nữa. Phải tắt nguồn, khởi động lại thì máy mới cập nhật được.

Xin hỏi đó là mặc định của các máy Windows Phone, hay máy tôi bị gì? Và hiện giờ có phần mềm quản lý file nào cho điện thoại Windows Phone?

thu
Trả lời 10 năm trước

Trường hợp như bạn mô tả, bạn nên đưa máy đến trung tâm bảo hành của Nokia để được trợ giúp.

Bạn có thể dùng ứng dụng Phone Explorer (miễn phí) từ Windows Phone Store để quản lý file. Thân mến.