Nhờ các bạn tư vấn mua Lumia 820?

Mình có tầm 7tr, muốn mua 1 em đt, đang phân vân giữa 720, 820. Nói chung là mình thích dùng hàng Nokia hơn nên đã bỏ qua mấy em SS với IP cùng giá rồi. Các abnj dùng 820 cho mình ý kiến đánh giá với, Có điều nữa là mình thắc mắc sao giá 720 là 6tr500k còn 820 là 6tr700k vậy? chênh nhau có 200 thôi, theo các bạn thì dùng đt nào hơn? mình biết 820 cao cấp hơn, và mình thích ram 1g hơn nhưng 720 nó có dáng rất đẹp, hình như là màn hình nét hơn nữa, nên đang phân vân lắm> Tiện cho mình thêm là bây giờ mua 820 có đc tặng thêm 1 vỏ màu nữa không? và tai nghe đi kèm là tai nghe theo màu máy đúng không ạ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu ko wan tâm chụp hình thì vote mua 822 . 822 bộ nhớ 16gb . Quá đã. Có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nữa. 822 nhìn ảnh quảng cáo xấu chứ bên ngoài rất đẹp
sau 822 thì nếu đc mua 810 quá đẹp và sexy .
sau đó là tới 820 .
720 chỉ hơn khoảng chụp hình .
tùy bạn lựa vậy .