Tư vấn nên mua 822 new 100% hay 820 cũ full box?

Em kính chào các bác, hiện e đang có chú 520 và muốn lên đời 1 em Ram 1GB (cho nó đỡ phân biệt chủng tộc).
Nhưng e đang phân vân là nên mua 822 new 100% xách tay ATT hay mua lại 820 cũ full box (có sạc k dây)

822: 16GB. sạc , cáp
820: 8GB , có 3 ốp lưng thay đổi, sạc không dây

đó là điều e phân vân. Vậy các bác cho e xin ý kiến để cưới 1 e về làm vợ ạ.
Cụ thể e đang săm soi e 820 của bác bên nhattao. nếu là hàng đảm bảo thì e xúc ngay, e chỉ sợ bác đó là thợ thì máy móc có vđề bác ý

thu
Trả lời 10 năm trước

2 em này về cấu hình có thể ngang nhau nên bác thấy con nào đẹp hơn , sau đó đến giá cả. Về chất lượng thì hên xui,hàng dùng 1 tháng ko vân đê gì thì ổn rồi. 820 có bao hành tại Việt nam nên bác có thể yên tâm hơn nhưng khi mua bác phải kiểm tra kỹ tí vì lumia tại vn hay dính mấy lỗi lặt vặt lắm.