Em muốn mua Galaxy Note II 2 sim?

Em rất thích có một chiếc smartphone 2 sim, chiếc Galaxy Note 2 - N 7102. Nhưng em thấy một số trung tâm lại không có bán.

Xin chào.

Em muốn hỏi:

1. Chiếc Galaxy Note 2 phiên bản 2 sim có phải là chính hãng của Samsung không hay là hàng nhái Trung Quốc?

2. Cấu hình của nó có được đảm bảo như Galaxy Note 2 bản 1 sim không?

3. Galaxy Note 2 bản 2 sim có tiếng Việt không? Có thể cài đặt phần mềm trong kho ứng dụng dễ dàng như Galaxy Note 2 bản một sim hay không?

4. Giá của Galaxy Note 2 bản 2 sim hiện nay là bao nhiêu?

lê văn tùng
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo tại đây nhé

Cuộc sống công nghệ bùng nổ,luôn hướng cho người tiêu dùng tiếp cận với các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất luôn là mong muốn của các nhà sản xuất.Với mong muốn đó Samsung đã cho ra đời một sản phẩm công nghệ cao đó là chiếc điện thoạiSamsung Galaxy Note 2với nhiều tính năng vượt trội và chứa đựng nhiều thông số kỹ thuật.Galaxy Note2là bản nâng cấp của Samsung Galaxy Note1,được tích hợp nhiều tính năng mới và vượt trội hơn hẳn.

Samsung Galaxy Note 2

Sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá Samsung Galaxy Note 2 tại Nology nhé.
Thông số kỹ thuật, cấu hìnhSamsung galaxy note 2:
-Hệ điều hành :Adroid 4.1.1 Hàn Quốc
-CPU:Samsung Exynos 4412
-RAM: Dung lượng Ram 2GB
-Display Type :Màu siêu AM-OLED ,16777216
-Camera: 8MP tự động lấy nét ,(AF) được hỗ trợ quang -Zoom: 1 x
-Camera phụ: 1.9 MP
-Pin:Có thể tháo rời công suất: 3100 mAh
-Màn Hình5,5" độ phân giải 720x1280 độ phân giải 1920x1080 Phim ra
-Màn hình Super AMOLED HD rộng 5.5 inches
Dưới đây là một số hình ảnh về điện thoạiSamsung Galaxy Note 2Tại Nology và trên Internet.

Màn Hình Samsung Galaxy Note2
Màn HìnhSamsung Galaxy Note2

Tổng thể của Samsung Galaxy Note 2
Tổng thể Samsung Galaxy Note 2

Samsung Galaxy Note 2 trên tay

Samsung Galaxy Note 2 Tai nology
Samsung Galaxy Note 2 tại Nology

Samsung Galaxy Note 2 và Apple
Samsung Galaxy Note 2 bên phải

Samsung Galaxy Note 2 và Galaxy S3

Siêu phẩmGalaxy Note2này đang được công ty Nology Việt Nam phân phối với giá tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Cam kết của chúng tôi là "Uy tín từ điều nhỏ nhất'
Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Note2 ma co 2sim thi tuyet....mot sim 3g...mot sim nghe goi thi rat la ok...tiet kiem duoc rat nhieu....

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Mình moi mua mot em note2 2 sim dung rat ok gia ben quang trau 15t cau hinh nhu note2 1 sim dung rat Tien va ok,co tieng viet

 Dgdgertg
Trả lời 8 năm trước

note 2 ko có bản 2 sim bạn nhà , nếu 2 sim chắc tq

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên muaGalaxy Note II 2 sim phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Galaxy Note 2 phiên bản 2 sim là hàng chính Samsung nhưng ko phân phối ở VN. Nên những bảnGalaxy Note 2 phiên bản 2 sim là hàng xách tay