Nên mua LG G2 hay Sony Xperia Z1?

như trên ah ! e đang phân vân giữa 2 con này , mỗi con đều có đ? mạnh riêng , e chả bik nên chọn con nào , bác nào tư vấn e vs !! thanks !!

thu
Trả lời 10 năm trước

ko con nào hết pí tiền điện thoại cũng chỉ nghe gọi lướt web lúc rảnh thôi , còn về đẹp thì 2 con đó chả là đinh gì a870 cả , mới đổi từ a80 sang gpro mà giờ tiếc hùi hụi

hero nguyen
Trả lời 10 năm trước

sony yen tam hon ban

van luong
Trả lời 10 năm trước

đương nhiên là z1 rồi bạn ơi...2 con này cùng 1 loại chip s8, màn hình Fhd...nhưng z1 camera 20mp đấy bạn,ngon hơn hẳn g2 13mp

ha
Trả lời 10 năm trước

Note 3 thì mình cũng trên tay rồi bạn ạ,màn hình phải nói là cực đẹp,pin đc xem là tốt từ thời note 2 rồi,nên note 3 ko cần lăn tăn.Chỉ ko thích note 3 ở cái ốp lưng da,nhin như người lớn xài ấy.Còn độ bền thì ko thể nói đc ai hơn ai,vì thực sự là đồ điện tử rất hên xui,đại loại là vậy.Còn tiu chí của mình lúc nào cũng hàng Nhật bạn ạ:),mặc dù lúc trước xài galaxy s2,rớt mấy lần cũng chưa bị j:)