Nên mua Note 3 SSVN hay Note 3 Snapdragon?

SSVN thì có bảo hành chính hãng cơ mà cái chip octa nghe chừng không dễ chơi bằng chip Snapdragon. Các thím thạo 2 chip này cho mình lời khuyên với nào!?

thu
Trả lời 10 năm trước

Máy chạy Snapp thì hơn khoản rom cook nền AOSP thôi, mà Note thì lại ko quan trọng cái đó (Note 1 + 2 up AOSP mất hết tính năng hay và đặc trưng của dòng này, đơn cử như mấy cái gesture của S-pen).
Nhưng nếu thích vọc vạch nhiều cho vui thì cứ phải chơi với Snapp.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Nhưng Snapdragon thì được bọn XDA nó hỗ trợ nhiều hơn, cơ mà công nhận là có bảo hành vẫn đỡ camorun hơn.
Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Note 3 Snapdragon vì game va đồ họa tốt hơn