Xperia V, dán thêm 1 lớp màn hình có ảnh hưởng đến khả năng chống nước không?

Tình hình là mới cưới em Xperia V về, và dán thêm 1 lớp màn hình đè lên miếng dán rin của nó. như vậy có ảnh hưởng đến khả năng chống nước của em nó không nhất là chỗ loa nghe. thấy họ cầm lưỡi lam khoắc miếng dán chỗ đấy, em sợ ảnh hưởng đến màn chống nước của loa, có anh em nào có kinh nghiệm cho minh xin ý kiến với.

p/s: nắp lưng X-V nhanh trầy vãi :too_sad

thu
Trả lời 10 năm trước

;)) sao ko mua miêng dán của V ý. @.@ mấy ông thợ dán màn hình dùng dao lam làm 1 phát là đi luôn cái màn chứ nói gì chống nước . Theo mình máy dùng cứ để trần dùng cho sướng. Dán với diếc