Lumia 920 không kết nối được wifi?

Mấy hôm dùng vào vẫn bình thường mà hôm nay vào toàn báo kết nối không thành công. Ai biết tsị sao không?

thu
Trả lời 10 năm trước

Tắt mở lại moden wifi là xong

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Để xác định xem mạng có ổn không, hãy thử và kết nối một thiết bị khác với mạng Wi-Fi. Nếu thiết bị khác có thể kết nối với mạng Wi-Fi, bạn có thể kết nối với mạng/thiết bị khác không (ví dụ, sử dụng chia sẻ kết nối internet của nó)? Nếu vậy, mạng bị lỗi, nếu bạn không thể kết nối với bất cứ mạng nào,hãy khởi động lại điện thoại và kiểm tra xem bạn đã giải quyết vấn đề của mình chưa. Nếu không, tiếp tục khắc phục sự cố với các bước dưới đây:

Trên điện thoại

  1. Tắt chế độ Tiết kiệm Pin hoặc kết nối bộ sạc với điện thoại (Settings (Cài đặt) > battery saver (tiết kiệm pin)).
  2. Nhấn Settings (Cài đặt) > Bluetooth và tạm thời chuyển sang trạng thái Off (Tắt).
  3. Xóa mạng Wi-Fi không hoạt động và kết nối lại với mạng này: Chuyển đến Settings (Cài đặt) > WiFi > manage (quản lý) (advanced (nâng cao)). Trong Mạng không xác định, hãy nhấn và giữ tên mạng và chọn Delete (Xóa). Nhấn back (trở lại) và chọn mạng từ danh sách .
  4. Kiểm tra xem có phần mềm mới cho điện thoại không: Nhấn Settings (Cài đặt) > phone update (cập nhật điện thoại).

Trên mạng Wi-Fi nhà bạn

  1. Khởi động lại bộ định tuyến (một số bộ định tuyến cần được tắt khoảng 2 phút theo định kỳ để cho phép cập nhật nền).
  2. Kiểm tra mật khẩu Wi-Fi. Nếu bạn tiếp tục nhận được lỗi Incorrect password (Mật khẩu không chính xác), hãy đăng nhập vào bộ định tuyến không dây và thay đổi chế độ hoạt động 802.11b/g/n thành chỉ 802.11g, sau đó khởi động lại/đặt lại bộ định tuyến và thử tạo lại kết nối.
  3. Tắt các dịch vụ mạng hoạt động khác, chẳng hạn như phát video trực tuyến và trò chơi trực tuyến.
  4. Kiểm tra trên trang hỗ trợ của bộ định tuyến xem chương trình cơ sở mới nhất đã được cài đặt chưa.