Máy báo bận khi có cuộc gọi đến?

Chả là mình có mình iphone 4S mua tháng 3 năm 2012, lúc xài iOS 5.1.1 thì rất bình thường, không có vấn đề gì trục trặc hoặc phàn nàn gì về em nó cả. Nhưng từ khi nâng lên iOS 6 và 6.0.1, máy mình luôn bị tình trạng là khi có cuộc gọi đến, máy người gọi luôn báo là máy mình bận ở cuộc gọi đầu tiên, và cuộc gọi thứ 2 kế tiếp thì bình thường. Tức là khi có 1 cuộc gọi đến thì máy luôn báo bận, và phải gọi 2 lần liên tục mới kết nối được. Máy mình làm ăn nên nó gặp vấn đề này gây phiền hà cho mình cũng nhiều. Anh em có giải pháp nào xin chỉ giúp @.@

p/s : mình đã thử những cách sau nhưng không có kết quả :

- Restore lại máy (2 lần)
- Tắt wifi và thực hiện cuộc gọi đến (do đọc có biết iphone thường dính lỗi ngủ sâu liên wan tới wifi, nên tắt wifi thử nhưng vẫn ko có kết quả)

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Vào cài đặt> tắt chế độ không làm phiền đi> vào thông báo> không làm phiền> tắt lịch dự kiến

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Mình củng bị như thế khi up rom beta v1.0.1 ; v1.0.2 beta bản chính thức thì ngon lành lên v1.0.3i beta thì bị lại . Mấy lần trước toàn cài về mạc đỉnh nhà xs dc mot thời gian dài rồi bị lại . Gọi len ttbh họ hướng dẩn xóa chặn cg mà nình có chặn cuộc gọi đâu vẩn làm theo h bị lại khôi phục lại mặc đỉnh nhà sx giờ thì tạm thời ok ko pik sau này sao