Đánh giá chất lượng điện thoại Sony Xperia Z1 chụp ảnh vượt trội với camera 20,7 "chấm"?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Sau thời gian dài chờ đợi và nhiều thông tin đồn đoán, Sony đã chính thức trình làng chiếc smartphone chuyên chụp ảnh của hãng, với tên gọi Xperia Z1. Đây được xem như là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone Xperia Z mà Sony ra mắt hồi tháng 1 vừa qua.

Tại sự kiện đặc biệt diễn ra trước thềm Triển lãm Điện tử tiêu dùng IFA 2013 diễn ra tại Berlin (Đức), Sony đã chính thức trình làng chiếc smartphone mới rất được giới công nghệ quan tâm thời gian qua. Đúng như những tin đồn trước đó, chiếc smartphone mới của Sony có tên gọi Xperia Z1.
Trên thực tế, các thông tin về cấu hình và thông số của Xperia Z1 đã bị lộ diện gần như hoàn chỉnh và sản phẩm thực tế được Sony trình làng cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với các thông tin đã được biết trước. Sony quả nhiên đã đầu tư không ít vào Xperia Z1 khi trang bị những công nghệ nổi bật và hiện đại nhất của mình cho chiếc samrtphone này.
Xperia Z1, smartphone chạy Android có camera tốt nhất thị trường hiện nay
Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Xperia Z1 chính là camera của máy. Sony Xperia Z1 được trang bị camera với cảm biến 20.7 megapixel và ngoại trừ Lumia 1020 với camera “khủng” lên đến 42 megapixel thì Xperia Z1 được xem là chiếc smartphone chạy Android có máy ảnh tốt nhất hiện nay.
Xperia Z1 được trang bị cảm biến hình ảnh Exmore RS, Sony cũng trang bị cho chiếc smartphone của mình bộ xử lý hình ảnh BIONZ mới nhất cũng như công nghệ ống kính G Lens, giúp cho chiếc smartphone được sở hữu những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất về khả năng chụp ảnh. Mặc dù được trang bị nhiều công nghệ camera tiên tiến tuy nhiên điều này không hề làm ảnh hưởng đến độ dày của Xperia Z1
Ngoài việc trang bị camera với các công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, Xperia Z1 cũng được trang bị thêm nhiều ứng dụng chụp ảnh, như ứng dụng Timeshift cho phép chụp 60 khung hình liên tục, cho phép người dùng có thể chọn ra những bức ảnh đẹp nhất để lưu lại. Hay tính năng Info-eye sẽ cho phép cung cấp thông tin về những nội dung có trong bức ảnh được chụp như thông tin về một cuốn sách, tượng đài hay một địa danh nổi tiếng…
Giống với Xperia Z, Xperia Z1 cũng có màn hình rộng 5-inch với độ phân giải Full HD (1920x1080), sử dụng công nghệ Triluminos và X-Reality cao cấp tương tự như trên những dòng TV Bravia của Sony. Những công nghệ này giúp mang lại màu sắc trung thực và đẹp hơn trên màn hình hiển thị của Z1.
Xperia Z1 được trang bị một cấu hình bên trong mạnh mẽ, với vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm tốc độ 2.2GHz, 2GB bộ nhớ RAM kèm theo ổ cứng 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.000mAh.
Nhiều công nghệ chụp ảnh tiên tiến nhất được tập trung trên chiếc smartphone này
Về thiết kế bên ngoài, Xperia Z1 vẫn mang phong cách thiết kế OmniBalance tương tự như những smartphone gần đây của Sony, với mặt trước và mặt sau bằng gương cường lực. Tuy nhiên, Sony đã sử dụng thêm một lớp viền bằng kim loại xung quanh thân máy để tăng thêm sực chắc chắn cho sản phẩm.
Xperia Z1 sẽ xuất hiện trên thị trường với 3 màu sắc khác nhau, đen, tím và trắng. Giống như “đàn anh” Xperia Z, Xperia Z1 sẽ được trang bị tính năng chống thấm nước và chống bám bụi.
Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean và hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, NFC, 4G LTE.
Xperia Z1 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay và nhiều khả năng sẽ được phát hành trên toàn cầu, thay vì thông qua các nhà mạng nhất định. Sony chưa công bố giá bán chính thức của sản phẩm.
 Anh
Trả lời 8 năm trước

rên thực tế, các thông tin về cấu hình và thông số của Xperia Z1 đã bị lộ diện gần như hoàn chỉnh và sản phẩm thực tế được Sony trình làng cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với các thông tin đã được biết trước. Sony quả nhiên đã đầu tư không ít vào Xperia Z1 khi trang bị những công nghệ nổi bật và hiện đại nhất của mình cho chiếc samrtphone này.
Xperia Z1, smartphone chạy Android có camera tốt nhất thị trường hiện nay
Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Xperia Z1 chính là camera của máy. Sony Xperia Z1 được trang bị camera với cảm biến 20.7 megapixel và ngoại trừ Lumia 1020 với camera “khủng” lên đến 42 megapixel thì Xperia Z1 được xem là chiếc smartphone chạy Android có máy ảnh tốt nhất hiện nay.
Xperia Z1 được trang bị cảm biến hình ảnh Exmore RS, Sony cũng trang bị cho chiếc smartphone của mình bộ xử lý hình ảnh BIONZ mới nhất cũng như công nghệ ống kính G Lens, giúp cho chiếc smartphone được sở hữu những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất về khả năng chụp ảnh. Mặc dù được trang bị nhiều công nghệ camera tiên tiến tuy nhiên điều này không hề làm ảnh hưởng đến độ dày của Xperia Z1
Ngoài việc trang bị camera với các công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, Xperia Z1 cũng được trang bị thêm nhiều ứng dụng chụp ảnh, như ứng dụng Timeshift cho phép chụp 60 khung hình liên tục, cho phép người dùng có thể chọn ra những bức ảnh đẹp nhất để lưu lại. Hay tính năng Info-eye sẽ cho phép cung cấp thông tin về những nội dung có trong bức ảnh được chụp như thông tin về một cuốn sách, tượng đài hay một địa danh nổi tiếng…
Giống với Xperia Z, Xperia Z1 cũng có màn hình rộng 5-inch với độ phân giải Full HD (1920x1080), sử dụng công nghệ Triluminos và X-Reality cao cấp tương tự như trên những dòng TV Bravia của Sony. Những công nghệ này giúp mang lại màu sắc trung thực và đẹp hơn trên màn hình hiển thị của Z1.
Xperia Z1 được trang bị một cấu hình bên trong mạnh mẽ, với vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm tốc độ 2.2GHz, 2GB bộ nhớ RAM kèm theo ổ cứng 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.000mAh.
Nhiều công nghệ chụp ảnh tiên tiến nhất được tập trung trên chiếc smartphone này
Về thiết kế bên ngoài, Xperia Z1 vẫn mang phong cách thiết kế OmniBalance tương tự như những smartphone gần đây của Sony, với mặt trước và mặt sau bằng gương cường lực. Tuy nhiên, Sony đã sử dụng thêm một lớp viền bằng kim loại xung quanh thân máy để tăng thêm sực chắc chắn cho sản phẩm.
Xperia Z1 sẽ xuất hiện trên thị trường với 3 màu sắc khác nhau, đen, tím và trắng. Giống như “đàn anh” Xperia Z, Xperia Z1 sẽ được trang bị tính năng chống thấm nước và chống bám bụi.
Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean và hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth, NFC, 4G LTE.
Xperia Z1 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay và nhiều khả năng sẽ được phát hành trên toàn cầu, thay vì thông qua các nhà mạng nhất định. Sony chưa công bố giá bán chính thức của sản phẩm.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 8 năm trước
đẹp quá
trần xuân vương
Trả lời 8 năm trước
Quá đẹp
Tranquoctruong
Trả lời 8 năm trước

ok

Trả lời 8 năm trước
cho hỏi là giá chính xác của sony z1 là bao nhiêu vậy?