Chọn Galaxy S4 Zoom hay Nokia Lumia 1020?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn từng mơ ước cầm trên tay 1 cái máy ảnh du lịch ống kính thò ra thụt vào hoành tráng, tích hợp có hệ điều hành chuẩn nhiều ứng dụng, web , game và màn hình đẹp , có wifi , 3G , GPS và alo được thì nên mua Galaxy S4 Zoom . với giá cả cũng tương đối ~ 10 triệu

Nếu bạn thích một cái smartphone đẹp , sành điệu , camera chất lượng đầu bảng trong thế giới smartphone thì nên mua Lumia 1020 . với cái giá khá đắt ~ 15 triệu nếu về Việt Nam

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Mình thích Nokia Lumia 1020 hơn

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua Nokia Lumia 1020 đi, máy nghe nhạc hay, chụp hình đẹp, cấu hình cao

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Nokia Lumia 1020

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Nokia Lumia 1020