Xperia ion sạc không vào, không thể flash và khởi động?

Mọi người cho hỏi con Ion của mình sài bị hết kiệt pin, giờ cắm sạc thấy hiện đèn đỏ, ko khởi động được. Cắm vào máy tính flash lại cũng hiện đèn đỏ. đã tháo pin, ngắt boot mà ko được. Mong mọi người chỉ cách khắc phục. Thanks!

thu
Trả lời 10 năm trước

X Ion ma bạn tháo pin luôn thì mình kham phuc ban luon. Thông thuong X Ion sài kiệt pin, bạn cam sac vào den đỏ hiện la khong sao. Doi 30p sau rồi khởi đông máy la được. Ko gi phải lan tan ban nha.