Có nên dùng ốp lưng trong suốt cho Xperia ion?

Đã ai dùng ốp lưng (http://lesang.vn/san-pham/n25/i342/op-lung-sony-xperia-ion-lt28-benks-cookie.html) này cho em ion chưa? mình đang định mua đặt qua mạng nhưng ko biết ốp vào nó có đẹp không? ai dùng rồi thì chụp ảnh post mình tham khảo với.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình đang xài cái đó đây, cái này cao su nên ko trầy máy, xài nó thì khi để máy trên bàn ko trầy phần lưng và đặc biệt là phần camera (cọ xát xuống mặt bàn xót lắm), bỏ trong túi quần, đặc biệt quần jean hay cạ với cái nút kim loại, và cái lý do theo mình chính xác nhất khi xài ốp cao su là tránh mồ hôi tay, ION lưng kim loại, ai bị bệnh ra mồ hôi tay thì nếu ko xài ốp, ngồi xem tin tức 1 tí cái ION ướt chèm nhẹp.